Ả Rập Xê Út tiếp tục ký hợp đồng! Barcelona đàm phán bán Franck Kessie cho Al-Ahli

Barcelona đang gần hoàn tất việc bán Frank Kessie cho câu lạc bộ Al-Ahli của Saudi Arabia với mức giá được đồn đoán là 15 triệu euro (khoảng 13 triệu bảng Anh / 16 triệu USD) chỉ sau một năm anh chuyển đến Camp Nou.

Ả Rập Xê Út tiếp tục ký hợp đồng! Barcelona đàm phán bán Franck Kessie cho Al-Ahli - 2

Đội Al-Ahli của Saudi Pro League đã đưa ra đề nghị mua tiền vệ của Barcelona khi Barcelona đang tìm cách thanh lý cầu thủ người Ivory Coast này. Barcelona đang đàm phán với Al-Ahli và dự kiến thỏa thuận chuyển nhượng sẽ được tiến hành, theo thông tin từ Sport. Frank Kessie dự kiến sẽ ký hợp đồng ba năm với giá trị 20 triệu euro (khoảng 17 triệu bảng Anh / 22 triệu USD) mỗi mùa giải.

Bên cạnh đó, Barcelona rất có thể sẽ sớm tiến hành một bán hàng lớn nữa khi Ousmane Dembele sắp gia nhập Paris Saint-Germain và họ có thể cân nhắc chuyển nhượng Joao Cancelo, người đã liên kết với Barcelona của HLV Xavi trong mùa hè này.

Tiếp đến, thỏa thuận có thể sẽ sớm hoàn tất khi cả hai câu lạc bộ đã đồng ý bao gồm cả việc Frank Kessie đã đồng ý các điều khoản cá nhân với câu lạc bộ mới.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/saudi-arabia-signing-barcelona-eur15m-franck-kessie-sale-al-ahli/bltbd58ee1659b730b8