AC Milan dự định đưa ra đề nghị cải thiện hơn để mua Christian Pulisic (Theo nguồn tin)

AC Milan dự kiến sẽ đưa ra một đề nghị tốt hơn cho tiền đạo Chelsea Christian Pulisic và tin rằng một thỏa thuận sẽ thành công với ngôi sao Mỹ, các nguồn tin cho ESPN biết.

AC Milan dự định đưa ra đề nghị cải thiện hơn để mua Christian Pulisic (Theo nguồn tin)

Milan đã đưa ra một đề nghị mới trị giá hơn 20 triệu euro (21,8 triệu đô la) cho Pulisic vào thứ Tư, các nguồn tin cho ESPN biết.

Lyon cũng đã đưa ra một đề nghị cho Chelsea, các nguồn tin cho ESPN biết, mặc dù nó ít hơn mức phí được báo cáo là 25 triệu euro (27,2 triệu đô la), một phần lớn trong đó được tính theo các điều khoản bổ sung.

Pulisic dự kiến sẽ từ chối cơ hội gia nhập đội bóng Pháp, cho rằng đó là một bước đi sai lầm cho sự nghiệp của anh.

ESPN đã báo cáo tuần trước rằng Pulisic đã đồng ý về các điều khoản cá nhân theo nguyên tắc với Milan, những người có thể cung cấp cho cầu thủ 24 tuổi cơ hội chơi bóng đá Champions League mùa tới.

Các nguồn tin cho ESPN biết rằng Milan tự tin về việc đạt được một thỏa thuận với Chelsea về mức phí chuyển nhượng, với câu lạc bộ Ý tin rằng số tiền tiết kiệm Chelsea sẽ có được trên lương của Pulisic – khoảng 15 triệu euro mỗi năm – là đủ để hoàn thành thương vụ.

Mặc dù chưa có mức phí nào được thống nhất và Chelsea đang tìm kiếm một đề nghị cao hơn từ Milan, nhưng giải Ngoại hạng Anh không có kế hoạch cho cầu thủ này tham gia chuyến du đấu mùa trước của họ tại Mỹ vào cuối tháng này, các nguồn tin bổ sung.

Pulisic gia nhập Chelsea trong một thương vụ trị giá 64 triệu euro từ Borussia Dortmund vào năm 2018 và đã có 145 lần ra sân trong bốn mùa giải tại câu lạc bộ.

Thông tin từ James Olley của ESPN được sử dụng trong bài báo này.

Nguồn biên soạn: ESPN