AC Milan tăng giá để đề nghị mua Pulisic

AC Milan vừa đưa ra một lời đề nghị mới đến Chelsea, nhằm chiêu mộ tiền vệ Christian Pulisic trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

AC Milan đang cố gắng tăng cường hàng công bằng việc muốn chiêu mộ Pulisic. Gần đây, họ đã đưa ra một lời đề nghị trị giá 14 triệu Euro, nhưng bị Chelsea từ chối một cách thẳng thừng.

Tuy nhiên, AC Milan không từ bỏ mục tiêu của mình. Gần đây, họ đã tăng mức giá đề nghị lên 22 triệu Euro để thuyết phục Chelsea nhả người.

Lời đề nghị mới nhất của AC Milan gần đạt đến mức giá 25 triệu Euro mà Chelsea muốn. Hiện tại, Chelsea vẫn chưa có câu trả lời với lời đề nghị mới nhất từ AC Milan.

AC Milan tăng giá để đề nghị mua Pulisic

Pulisic không còn trong kế hoạch của Chelsea và sẽ được bán trong kỳ chuyển nhượng hè này. Trước đó, Lyon đã thể hiện sự quan tâm muốn mua cầu thủ này và sẵn sàng đáp ứng giá trị 25 triệu Euro mà Chelsea yêu cầu.

Tuy nhiên, Pulisic đã từ chối gia nhập Lyon. Tiền vệ 25 tuổi đã có thỏa thuận với AC Milan từ trước. Thậm chí, anh cũng sẵn lòng giảm thu nhập hàng tuần hiện tại của mình, giảm tới 150 nghìn bảng để được chuyển đến AC Milan thi đấu.

Ngoài Pulisic, Chelsea cũng đang tìm cách thanh lý ba cầu thủ khác là Hakim Ziyech, Aubameyang và Romelu Lukaku. The Blues sẽ cố gắng bán những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của họ trước chuyến du đấu tại Mỹ vào ngày 17/7.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa