Al Nassr vượt qua Man United, chạm tới mục tiêu số 1 mà Erik Ten Hag muốn đạt được

Erik Ten Hag, sau khi David De Gea chuyển sang trạng thái cầu thủ tự do vào ngày 1/7 vừa qua, đang tìm kiếm một thủ môn thay thế và lựa chọn của ông là Andre Onana, người hiện đang thuộc biên chế của Inter Milan.

Thông tin cho rằng cả hai bên đã tiến hành cuộc đàm phán để hoàn tất thương vụ này, nhưng bất ngờ Al Nassr đã nhanh chóng tiếp cận và có khả năng vượt qua MU sau những ngày gần đây.

Theo báo cáo của CBS Sports, đội bóng của Cristiano Ronaldo đã đưa ra một đề nghị “cực kỳ hấp dẫn”, hứa hẹn biến Onana thành thủ môn có mức lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ nếu anh đồng ý đến chơi bóng ở Ả Rập Xê Út cùng siêu sao Cristiano Ronaldo trong mùa giải tới.

Al Nassr vượt qua Man United, chạm tới mục tiêu số 1 mà Erik Ten Hag muốn đạt được

Al Nassr sẵn sàng đầu tư lớn như vậy vì thủ thành số 1 hiện tại của họ, David Ospina, đang gặp chấn thương nghiêm trọng và chưa có thời gian trở lại sân. Mục tiêu của Al Nassr trong mùa giải mới là giành chức vô địch giải VĐQG và góp mặt ở đấu trường châu lục.

Al Nassr cũng sẵn lòng trả đủ số tiền 43 triệu bảng mà Inter Milan yêu cầu cho Andre Onana, và có thể thưởng thêm nếu thương vụ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Động thái này có phần “quá đà” của Al Nassr, làm cho thương vụ này trở nên khó khăn hơn cho cả ba bên. Đặc biệt là đối với Erik Ten Hag, người gặp khó khăn ở phút cuối cùng sau khi tưởng chừng như mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Thương vụ này đang tiếp diễn với nhiều diễn biến không thể đoán trước, vì chưa ai biết ý định của Andre Onana về tương lai của mình.

Nguồn biên soạn: ArtTimes