Altobelli: “Inter, Arnautovic là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng anh ta cũng là một lựa chọn dự phòng.”

Trong cuộc phỏng vấn với bản tin hôm nay của tờ Gazzetta dello Sport, Alessandro Altobelli đã bàn về khả năng Inter sẽ mua Marko Arnautovic.

Altobelli: "Inter, Arnautovic là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng anh ta cũng là một lựa chọn dự phòng."

“Arnautovic đã từng thi đấu cho Inter cách đây 13 năm: mặc dù đã trôi qua rất nhiều thời gian, điều này có thể giúp anh ấy dễ dàng hòa nhập. Và chắc chắn điều này có thể ảnh hưởng trong quyết định của lãnh đạo Inter.

Ở thời điểm này, chúng ta ưu tiên những cầu thủ đã quen với giải đấu của chúng ta và Arnautovic đã từng chơi ở đây. Tất nhiên, chơi cho Bologna không giống với chơi cho Inter…

Không có nhiều tiền đạo có thể mua ở mức giá như thế. Đối với tôi, Arnautovic là một cầu thủ đáng xem, nhưng cũng là một sự lựa chọn dự phòng, đặc biệt sau những gì xảy ra với hai người trước đó.

Dzeko đã nhận một lời đề nghị hấp dẫn ở Thổ Nhĩ Kỳ và không cần nói về Lukaku: anh ấy đã chế giễu cả một cộng đồng người hâm mộ, thậm chí toàn bộ người hâm mộ Italia, bởi vì có cách và cách để theo đuổi mục tiêu của mình”.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/altobelli-inter-arnautovic-e-un-giocatore-all-altezza-ma-e-anche-un-riparo-d-emergenza-1863722