Andrey Arshavin so sánh mục tiêu của Man Utd với Ronaldo

Sergei Pinyaev, một tài năng trẻ của Nga, đã có thời gian thử việc tại sân Old Trafford của Manchester United vào năm 2019. Từ đó đến nay, anh đã phát triển liên tục và vẫn đang được Man United quan tâm.

Pinyaev, chỉ mới 18 tuổi, đã trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử đội tuyển quốc gia Nga trong trận giao hữu với Iraq vào tháng Ba. Hiện tại, anh có cùng tuổi với Cristiano Ronaldo khi Man United đã chi 12 triệu bảng để mua siêu sao này từ Sporting Lisbon.

Andrey Arshavin so sánh mục tiêu của Man Utd với Ronaldo

Với áo số 9 của Lokomotiv Moscow, Pinyaev được kỳ vọng cao và đã được so sánh với Arshavin. Tuy nhiên, cựu ngôi sao của Arsenal cho biết có nhiều điểm tương đồng hơn giữa Pinyaev và Ronaldo.

“Tôi đã nói nhiều lần rằng Pinyaev có những phẩm chất đặc biệt, và đặc biệt là tốc độ. Anh ta chạy nhanh như tên lửa,” Arshavin nói với Such Football. “Anh ta hiểu rõ khi nào nên chuyền bóng.

Tôi nghĩ tôi là một cầu thủ có lối chơi tinh tế hơn. Tôi phải suy nghĩ và đưa ra quyết định nhiều hơn. Tôi không so sánh Pinyaev với bản thân mình. Đối với tôi, Pinyaev giống hơn với Cristiano Ronaldo về phong cách chơi bóng.”

Theo tờ Meta Ratings của Nga, Man United đã gửi tuyển trạch viên theo dõi Pinyaev một lần nữa vào năm 2022.

Nguồn biên soạn: Thời báo Văn hóa Nghệ thuật