Angel di Maria chính thức tìm bến đỗ mới

Benfica vừa chính thức thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Angel Di Maria, một cầu thủ chạy cánh, theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sau khi rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do hè 2022, Di Maria đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng. Anh đã đồng ý ký hợp đồng một năm với Juventus. Trong thời gian chơi cho đội bóng thành Turin, anh đã cho thấy khả năng của mình với 8 bàn thắng và 6 đường kiến tạo trong 40 trận ra sân.

Angel di Maria chính thức tìm bến đỗ mới

Tuy nhiên, Juventus đã bị trừ điểm ở Serie A và không thể vào Top 4, mất cơ hội tham dự Champions League mùa tới. Do đó, Di Maria đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Juventus và rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sau một thời gian đàm phán, Di Maria cuối cùng đã tìm được một bến đỗ mới. Anh đã quyết định trở lại Bồ Đào Nha để thi đấu cho Benfica, đội bóng mà anh từng chơi từ năm 2007 đến 2010. Benfica đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với cầu thủ 35 tuổi thông qua một video trên trang chủ, đồng thời gửi thông điệp chào mừng sự trở về của Di Maria.

Theo thông tin được tiết lộ, Di Maria đã ký hợp đồng với Benfica có thời hạn là 12 tháng. Sau khi chơi cho Benfica thêm một năm, có nhiều khả năng anh sẽ chuyển đến Mỹ, Ả Rập Xê Út hoặc trở lại Nam Mỹ để tiếp tục sự nghiệp thi đấu.

Tại Benfica, Di Maria sẽ đồng đội cùng với người bạn thân và đồng hương Nicolas Otamendi. Trước đó, Benfica đã là điểm xuất phát cho Di Maria trước khi anh gia nhập Real Madrid, sau đó là MU và PSG, và giành được nhiều danh hiệu lớn.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa