Áo số 7 tại Atletico Madrid không còn thuộc về Joao Felix

Joao Felix, tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha, đã bị tước áo số 7 tại câu lạc bộ Atletico Madrid sau thời gian cho mượn tại Chelsea. Thay vào đó, Antoine Griezmann sẽ mặc áo số 7 trong mùa giải tới.

Felix gia nhập Atletico Madrid từ Benfica vào năm 2019 với giá trị hợp đồng lên đến 113 triệu bảng (126 triệu euro). Tuy nhiên, anh không thể thể hiện khả năng của mình trong màu áo đội bóng Madrid. Mối quan hệ giữa Felix và huấn luyện viên trưởng Diego Simeone của Atletico đã trở nên xấu đi từ đầu mùa giải trước.

Vào tháng 1 năm nay, Felix đã được cho mượn tới Chelsea. Tuy nhiên, anh đã không chơi tốt và không được đội bóng thành London mua đứt. Chelsea đã chiêu mộ Christopher với giá 52 triệu bảng từ RB Leipzig và Nicolas Jackson với giá 37 triệu euro (31,8 triệu bảng) từ Villarreal thay vì Felix.

Áo số 7 tại Atletico Madrid không còn thuộc về Joao Felix

Trước khi Premier League kết thúc vào tháng 5, Felix đã lên tiếng mong muốn ở lại Chelsea. Tuy nhiên, khi không thành công trong việc mua đứt, tiền đạo này sẽ phải tìm kiếm một câu lạc bộ mới để thi đấu thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, tương lai của Felix dường như không còn tại Atletico khi câu lạc bộ này đã tước áo số 7 của anh và trao nó cho Antoine Griezmann. Chắc chắn Felix sẽ rất tức giận khi biết điều này.

HLV Luis Enrique, sau khi chấp nhận dẫn dắt PSG, đã yêu cầu ban lãnh đạo câu lạc bộ chiêu mộ Joao Felix trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2023. Khả năng cao là cầu thủ sinh năm 1999 sẽ gia nhập đội bóng Pháp.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa