Aranova, Di Curzio: “Chúng tôi đang đi đúng hướng”

Đã kết thúc hai tuần đầu tiên của mùa tập trung hè cho Aranova. HLV Giancarlo Di Curzio đã bình luận về giai đoạn chuẩn bị đầu tiên này.

Aranova, Di Curzio: "Chúng tôi đang đi đúng hướng"

Aranova đã hoàn thành phần đầu của mùa tập trung để chuẩn bị cho mùa giải kế tiếp, trong đó đội của HLV Di Curzio sẽ tham gia giải đấu Eccellenza sau khi giành chiến thắng ở bảng A mùa giải Promozione trước đây.

Hai tuần là thời gian làm việc chăm chỉ của đội màu đỏ-xanh. Trong tuần đầu tiên, nhóm tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp năng lượng cho đôi chân trong khi sau đó tăng gấp đôi các buổi tập và tải sức mạnh đầu tiên cũng như tăng cường hoạt động aerobic và chiến thuật với nhóm.

HLV Di Curzio tự tin về công việc đã thực hiện: “Các cầu thủ đã thực hiện chương trình theo kế hoạch. Trận thử nghiệm đầu tiên đã cung cấp một số gợi ý thú vị mà chúng tôi có thể làm việc trên phần này và điều này có thể cải thiện. Các cầu thủ mới đang tương tác tốt hơn từng ngày, và tôi thấy sự thích nghi. Vẫn còn quá sớm để đánh giá cuối cùng, chúng tôi vẫn đang có một lượng công việc lớn nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/aranova-di-curzio-preparazione.html