Atletico Lariano: Những gương mặt mới và những sự xác nhận cho mùa giải 23/24

Đội bóng Atletico Lariano sẽ tiếp tục có nhiều sự thay đổi và các cầu thủ được xác nhận tham gia trong đội hình cho mùa giải 2023/2024, và mùa này cũng sẽ tiếp tục được hướng dẫn bởi huấn luyện viên Centra.

Atletico Lariano: Những gương mặt mới và những sự xác nhận cho mùa giải 23/24

Atletico Lariano đang cố gắng tăng cường đội hình trước mùa giải mới của giải Promozione. Có nhiều gương mặt mới trong đội hình của họ, và họ sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Fabrizio Centra trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Đội bóng màu vàng-xanh đã thực hiện nhiều vụ chuyển nhượng, cho mượn. Trong số đó, có tiền đạo sinh năm 2004 Dolhascu đến từ Valmontone và tiền vệ trung tâm Leonardo D’Ariano (sinh năm 2004) được cho mượn từ đội Giulianello Calcio sau ba mùa giải chơi cho Velletri. Từ Colleferro, không theo dạng cho mượn, có tiền đạo sinh năm 2003 Giorgio Gregori.

Cùng với những gương mặt mới là các cầu thủ được xác nhận tiếp tục ở lại đội bóng: các hậu vệ Scifoni và Botticelli, hậu vệ cánh Castellano sẽ trải qua mùa giải thứ ba tại Atletico Lariano, hậu vệ cánh Del Ferraro, tiền vệ cánh Felici sẽ tiếp tục thứ hai mùa giải tại Lariano và hai anh em Mastrella.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/atletico-lariano-conferme-nuovi-prossima-stagione.html