Atletico Madrid cho phép Joao Felix chuyển tới Barcelona theo đúng mong muốn của anh

Atletico Madrid đã đồng ý để Joao Felix hoàn thành việc chuyển đến Barcelona, đúng theo mơ ước của anh.

Atletico Madrid cho phép Joao Felix chuyển tới Barcelona theo đúng mong muốn của anh

Vào tháng 12 năm 2022, Barcelona đã gần như ký hợp đồng cho cầu thủ cánh người Bồ Đào Nha này theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Atletico đã rút lui vào lúc đó và chọn Chelsea làm điểm đến ưu tiên cho Felix. Nhưng lần này có thể sẽ khác, theo thông tin từ AS, Atletico đã đồng ý để Felix chuyển đến đối thủ của họ – Barcelona. Thỏa thuận này cũng bao gồm điều khoản mua đứt, cho phép Barcelona có thể mua đứt anh sau khi kết thúc kỳ hạn cho mượn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fabrizio Romano, Felix thừa nhận anh “rất muốn chơi cho Barca” và đội vô địch La Liga luôn là “sự lựa chọn hàng đầu” của anh, bởi vì từ khi còn nhỏ anh đã “mơ ước” được khoác áo của họ. Chủ tịch Barca, Joan Laporta, rất chào đón anh tại Camp Nou và họ đã tính toán kỹ lưỡng để thực hiện thỏa thuận này, đồng thời chú ý tới tình hình kinh tế khá mong manh của họ.

Atletico Madrid cho phép Joao Felix chuyển tới Barcelona theo đúng mong muốn của anh - 2

Joao Felix đã gặp khó khăn trong việc thích nghi với lối chơi của Diego Simeone và chỉ ghi được 34 bàn thắng trong 131 lần ra sân cho Atletico. Thời gian cho mượn tại Chelsea cũng chỉ giúp anh ghi được 4 bàn thắng trong 20 trận ở giải Ngoại hạng Anh và anh đã bị liên kết với việc chuyển đến một đội bóng khác vĩnh viễn, nhưng Barcelona hiện đang là ứng viên hàng đầu cho chữ ký của anh.

Tiếp đó, Atletico và Barcelona đang thương thảo các chi tiết về việc chuyển nhượng này, và Joao Felix hy vọng có thể hoàn tất việc chuyển đến Camp Nou trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/atletico-madrid-give-joao-felix-the-green-light-to-complete-dream-barcelona-transfer/blt78caadceb52508e8