Barca chính thức công bố tân binh tiếp theo trong Hè này

Tiền vệ Inigo Martinez sẽ là cầu thủ tiếp theo gia nhập Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Martinez, người từng thi đấu cho Real Sociedad và Athletic Bilbao, sẽ cùng Barca đến năm 2025.

Sau thành công trong việc chiêu mộ Ilkay Gundogan, Barca tiếp tục tuyển dụng một tiền vệ chất lượng. Martinez sẽ khoác áo đội bóng Catalan kể từ mùa hè năm nay và ký hợp đồng kéo dài hai năm.

Inigo Martinez sinh năm 1991 và đã có một sự nghiệp dài trong sự nghiệp bóng đá trước khi gia nhập Barca. Để giải phóng hợp đồng với tiền vệ này, Barca phải trả một khoản phí lên tới 400 triệu Euro, theo thông tin từ trang chủ của CLB.

Barca chính thức công bố tân binh tiếp theo trong Hè này

Barca không phải chi tiền để chiêu mộ Inigo Martinez vì anh rời Bilbao khi hợp đồng kết thúc. Do đó, Blaugrana đã ký được hai bản hợp đồng miễn phí chất lượng trong kỳ chuyển nhượng hè này, bao gồm Gundogan và Inigo Martinez.

Trong buổi ra mắt đội bóng mới, Martinez cho biết anh rất hạnh phúc khi được Barca chiêu mộ. Anh cũng gọi việc ký hợp đồng với Blaugrana là “một thương vụ mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mong chờ”.

Tuy đã thành công trong việc chiêu mộ Martinez, nhưng Barca vẫn chưa chắc chắn có thể đăng ký cầu thủ này. Vấn đề tài chính của CLB Camp Nou khiến việc đăng ký tân binh trở nên khó khăn. Ngay cả việc đăng ký Gundogan cũng đang gặp trở ngại.

Có thể trong thời gian tới, Barca sẽ tiến hành thanh lý đội hình mạnh mẽ. Một số cầu thủ như Kessie, Eric Garcia có thể sẽ được bán đi để giải phóng quỹ lương và tạo điều kiện cho việc tuyển dụng.

Nguồn biên tập: Thể Thao & Văn Hóa