Barcelona đang đàm phán với siêu sao Ter Stegen để điều chỉnh lương, tin rằng cầu thủ sẽ chấp nhận

Việc Barcelona cần giảm lương bổng và việc chia tay cầu thủ đang gặp khó khăn, họ đang tìm kiếm những con đường khác để cắt giảm chi phí lương bổng.

Barcelona đang đàm phán với siêu sao Ter Stegen để điều chỉnh lương, tin rằng cầu thủ sẽ chấp nhận

Do đó, Anais Marti Herrero của La Vanguardia đưa tin rằng Barcelona đang đàm phán với thủ môn Marc-Andre ter Stegen để điều chỉnh mức lương của anh vào mùa hè này.

Ter Stegen là một trong những cầu thủ quan trọng và có kinh nghiệm nhất tại Barcelona và cũng là một trong những người có thu nhập cao nhất trong đội hình.

Và vì nhu cầu hiện tại, Blaugrana đang đàm phán để điều chỉnh mức lương của anh và hy vọng sẽ đạt được một thỏa thuận hoãn trả trong những ngày tới để có thêm không gian trên bảng lương cho bất kỳ người mới nào tiềm năng.

Hơn nữa, bài báo còn cho biết nhà vô địch La Liga tin rằng cầu thủ quốc tế Đức 31 tuổi sẽ chấp nhận đề xuất điều chỉnh mức lương của mình vì anh cảm thấy quan trọng và được đánh giá cao tại câu lạc bộ.

Thủ môn này đang có một mùa giải tuyệt vời khi anh đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng La Liga của Catalans, giành giải thưởng Zamora – giải thưởng đầu tiên của anh kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2014.

Hơn nữa, Ter Stegen đã được bổ nhiệm làm đội trưởng thứ tư của câu lạc bộ mùa giải trước sau khi Gerard Pique giải nghệ. Với việc cả Sergio Busquets và Jordi Alba rời đi vào mùa hè này, cầu thủ 31 tuổi có khả năng trở thành đội trưởng thứ hai sau Sergi Roberto.

Với nhiều trách nhiệm hơn trên vai, Ter Stegen có thể sẵn sàng đóng góp để giúp đỡ câu lạc bộ bằng cách đồng ý điều chỉnh mức lương của mình.

Hiểu rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra và chưa rõ Blaugrana có thành công trong nhiệm vụ thuyết phục ngôi sao cũ của Borussia Monchengladbach hoãn lại một phần lương bổng của anh cho mùa giải sắp tới hay không.

Nguồn biên soạn: Barcauniversal