Barcelona dốc toàn lực cho hậu vệ cánh Joao Cancelo, hưng phải bán hai cầu thủ

Barcelona đang được thông báo đã đẩy mạnh việc chiêu mộ hậu vệ cánh phải Joao Cancelo từ Manchester City, nhưng họ phải bán đi ít nhất hai cầu thủ trước khi ký hợp đồng với anh ấy.

Barcelona dốc toàn lực cho hậu vệ cánh Joao Cancelo, hưng phải bán hai cầu thủ

Theo Mundo Deportivo, câu lạc bộ người Catalan đang nỗ lực để chiêu mộ hậu vệ phải từ đội bóng Premier League vì Cancelo đã không còn được HLV Pep Guardiola yêu thích. HLV người Tây Ban Nha đã đặt cược vào Kyle Walker và đã ngăn anh ấy gia nhập Bayern Munich, để lại cho Cancelo không còn cơ hội trở lại đội.

Tuy nhiên, Barcelona phải bán ít nhất hai cầu thủ và sử dụng tiền từ việc bán cầu thủ để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng. Clement Lenglet và Sergino Dest đã được thông báo rằng tương lai của họ không nằm tại Camp Nou và các quan chức câu lạc bộ đang tìm cách loại bỏ cặp cầu thủ phòng ngự này. Barcelona cũng đang xem xét thỏa thuận cho mượn Cancelo mà không có nghĩa vụ mua hoặc một điều khoản mua đứt chỉ được kích hoạt nếu đạt được các mục tiêu nhất định.

Hơn nữa, Barcelona đang phải đối mặt với một thách thức khó khăn để cân bằng tài chính theo quy định Công bằng Tài chính (FFP), đã ngăn họ không được đăng ký cầu thủ với La Liga. Do đó, Inaki Pena, Marcos Alonso và Inigo Martinez đã phải bị loại khỏi đội hình thi đấu trận đấu với Getafe.

Tiếp đó, Barcelona đã đề nghị cho nhiều câu lạc bộ về việc mua Dest, nhưng cho đến nay chưa có ai thể hiện sự quan tâm vì yêu cầu mức lương cao của anh ấy và mong muốn được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi được cho là đang đề nghị hợp đồng cho Lenglet và chưa biết liệu hậu vệ này có chuyển đến Trung Đông hay không. Cho đến khi Barcelona đã bán đi cầu thủ hoặc thu tiền từ việc bán cầu thủ, việc mua Cancelo sẽ trở nên khó khăn đối với họ.

Nguồn biên soạn: goal.com/en-gb/news/barcelona-manchester-city-joao-cancelo/blt585bd018727b2104