Barcelona đồng ý thỏa thuận trị giá 3 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao trẻ Noah Darvich

Barcelona được cho là đã đồng ý chiêu mộ tiền đạo kỳ cựu người Đức Noah Darvich từ CLB SC Freiburg với giá 3 triệu euro, theo thông tin đăng trên báo Sport.

Barcelona đồng ý thỏa thuận trị giá 3 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao trẻ Noah Darvich

Theo báo Sport, FC Barcelona sẽ vượt qua các đối thủ nặng ký như Manchester City, Paris Saint-Germain và Bayern Munich để giành chữ ký của cầu thủ trẻ người Đức này, người đã được Fabrizio Romano mô tả là một “tài năng hàng đầu”.

Noah Darvich đã gia nhập Freiburg vào năm 2017 và đã để lại ấn tượng với các huấn luyện viên của đội trẻ. Cậu bé 16 tuổi này là một tiền vệ tấn công đa năng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Darvich được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong Giải vô địch U17 Châu Âu diễn ra vào tháng 6 năm ngoái tại Hungary.

Barcelona đồng ý thỏa thuận trị giá 3 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao trẻ Noah Darvich - 2

Dự kiến anh sẽ gia nhập Barca Atletic trong năm đầu tiên khi anh tham gia vào đội do Rafa Marquez dẫn dắt, và trong thời gian đó anh sẽ cố gắng để ghi dấu ấn trong mắt huấn luyện viên đội một Xavi Hernandez.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/barcelona-agree-deal-to-sign-teen-star-noah-darvich/blt27327d3803af8e1a