Barcelona sẽ đối đầu Tottenham trong trận đấu tranh Cúp Joan Gamper vào ngày 8/8

Barcelona sẽ đối đầu với Tottenham Hotspur trong trận Chung kết Joan Gamper Trophy 2023, thông báo từ CLB vào ngày thứ tư.

Barcelona sẽ đối đầu Tottenham trong trận đấu tranh Cúp Joan Gamper vào ngày 8/8

Trận đấu khai mạc truyền thống của Barca sẽ diễn ra tại sân vận động Olympic Montjuic vào ngày 8 tháng 8 lúc 8 giờ tối theo giờ Tây Âu (2 giờ chiều theo giờ Mỹ).

Đội bóng xứ Catalan đã trở lại tập luyện chuẩn bị mùa giải mới từ thứ hai và đã ký hợp đồng chính thức với hai cầu thủ là Ilkay Gundogan và Iñigo Martinez.

Barca cũng đã đạt được thỏa thuận để ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Vitor Roque từ Athletico Paranaense, ESPN đưa tin tháng trước, tuy nhiên dự kiến anh sẽ không gia nhập đội đến tháng 1 năm 2024.

Trong chuyến du đấu hè tại Mỹ, Barca sẽ đá bốn trận giao hữu, trong đó có trận El Clasico với Real Madrid tại Arlington, Texas vào ngày 29 tháng 7.

Tottenham Hotspur sẽ là đối thủ cuối cùng của Barca trước khi Xavi và các cầu thủ bắt đầu bảo vệ chức vô địch LaLiga khi làm khách trước Getafe vào ngày 13 tháng 8.

Barca sẽ chơi các trận sân nhà trong mùa giải 2023-24 tại sân vận động Olympic Montjuic, trong khi công trình cải tạo sân Camp Nou đang được tiến hành.

Nguồn biên soạn: ESPN