Barcelona từ chối cho mượn Neymar như một phần của giao kèo cho Ousmane Dembele PSG

Barcelona từ chối cơ hội mượn Neymar như một phần của thỏa thuận chuyển Ousmane Dembele đến Paris Saint-Germain.

Barcelona từ chối cho mượn Neymar như một phần của giao kèo cho Ousmane Dembele PSG

Tiền đạo người Pháp đang chuẩn bị rời sân Camp Nou với một thỏa thuận trị giá 50 triệu euro để trở lại quê hương. Sau khi chia tay Lionel Messi và chứng kiến ​​Kylian Mbappe khởi đầu câu chuyện ra đi kéo dài, PSG đang tìm kiếm thêm tài năng tấn công.

Barcelona từ chối cho mượn Neymar như một phần của giao kèo cho Ousmane Dembele PSG - 2

Theo tờ SPORT, nhà vô địch Ligue 1 đã sẵn lòng để một tiền đạo khác ra đi để làm ngọt thỏa thuận với Barca cho Dembele. Có thông tin cho rằng Neymar được đề xuất để La Liga cho mượn trong một mùa giải, với cầu thủ người Brazil trước đây đã thúc đẩy việc trở lại Catalunya.

Tuy nhiên, đề xuất này đã bị từ chối. Barcelona không muốn chào đón Neymar trở lại trong đội hình vì lý do lương của anh sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn về tài chính, trong khi anh không còn là tài năng có thể thay đổi trận đấu như ngày xưa khi anh đã 31 tuổi và dễ chấn thương.

Barcelona từ chối cho mượn Neymar như một phần của giao kèo cho Ousmane Dembele PSG - 3

Tiếp đó, Neymar đã khoác áo Barcelona trong 4 năm từ 2013 đến 2017, ghi 105 bàn thắng và giành nhiều danh hiệu lớn cùng với Lionel Messi và Luis Suarez. Anh đã rời đi Paris với mức giá kỷ lục 222 triệu euro, nhưng đôi lúc gặp khó khăn ở Pháp và đã liên kết với các CLB khác trên khắp châu Âu trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/lists/snubbed-barcelona-reject-neymar-loan-offer-psg-ousmane-dembele-transfer-package/bltf4bf31541a318503#csa70edb3826fa194d