Bari, Benali: “Trận đầu, không gì quá nghiêm trọng. Có lẽ chúng ta còn thiếu người.”

Sau trận thua trước Parma tối qua, tiền vệ của đội Bari – Ahmed Benali đã tham gia cuộc họp báo và có đôi lời phát biểu.

Bari, Benali: "Trận đầu, không gì quá nghiêm trọng. Có lẽ chúng ta còn thiếu người."

Anh nói: “Trận đấu khó khăn, họ là một đội rất mạnh, chúng tôi có lẽ vẫn còn chưa đầy đủ. Chúng tôi đã cố gắng hết mình, chắc chắn kết quả này sẽ giúp chúng tôi cải thiện và làm việc trên những điểm yếu. Khán giả ở đây thật tuyệt, chúng tôi muốn biểu diễn tốt trên sân Nicola, nơi xứng đáng nhận được những thành tích tốt nhất.”

Phân tích về trận đấu

“Hiệp một, họ không có quá nhiều cơ hội, chỉ 3 lần tiến vào khung thành và ghi 2 bàn. Sau khi bị dẫn 0-1, chúng tôi đã mở rộng để cố gắng mở lại cơ hội, nhưng điều này không giúp chúng tôi. Họ là một đội đẩy cao áp lực, có thể họ hơi vượt trội so với chúng tôi.”

Về cầu thủ Nasti

“Anh ấy khác biệt so với Walid, nhưng tôi chắc chắn anh ấy sẽ có một mùa giải xuất sắc, anh ấy rất khao khát thành công, dường như đã thấy anh ấy là một tài năng thú vị. Chúng ta cần thời gian để anh ấy thích nghi với đội này, và điều này cũng phụ thuộc vào chúng tôi.”

Về năm ngoái

“Những gì chúng tôi trải qua năm ngoái thật không thể tin được. Chúng ta bắt đầu từ khán giả, dù họ không bao giờ vắng mặt, và từ sự nhiệt huyết của chúng tôi. Đây là trận đấu đầu tiên, không nên làm drama.”

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-b/bari-benali-era-la-prima-partita-niente-drammi-forse-siamo-incompleti-1863734