Bari, xuất hiện cầu thủ người Brazil Brenno. Anh ấy là người thay thế Caprile ở vị trí thủ môn.

Sau một thời gian đàm phán dài, bản hợp đồng đã được ký kết.

Bari, xuất hiện cầu thủ người Brazil Brenno. Anh ấy là người thay thế Caprile ở vị trí thủ môn.

Brenno, thủ môn người Brasil, là tân binh mới của đội Bari, thông báo này vừa được đưa ra cách đây vài phút. Brenno đã có mặt tại Italia trong những giờ qua và vẫn đang chờ việc chuyển nhượng từ phía Liên đoàn bóng đá Brasil. Anh là người được chọn thay thế cho vị trí của Elia Caprile, người Bari đã chuyển đến Napoli (sau đó Napoli cho mượn anh đến Empoli). Dưới đây là thông báo từ CLB.

“SSC Bari thông báo đã chiêu mộ cầu thủ Brenno Oliveira Fraga Costa (01.04.99, Sorocaba, Brasil) từ Gremio, bằng hình thức cho mượn có phí với tùy chọn mua đứt, cho quyền tham gia thi đấu cho đội bóng. Thủ môn người Brasil này, sở hữu hộ chiếu Italia, đã kết nạp vào đội ngày hôm nay đang chờ giấy phép chuyển nhượng từ phía Liên đoàn bóng đá Brasil.

Brenno đem theo cho Bari một huy chương vàng Olympic sau khi tham gia đội tuyển xanh và vàng tại Thế vận hội Tokyo 2020. Anh lớn lên từ hệ thống đào tạo của Desportivo Brasil, sau đó năm 2017, anh được mua bởi câu lạc bộ tại Porto Alegre và ra mắt đội một vào tháng 3 năm 2019. Tại Gremio, anh đã tham gia 80 trận chính thức ở các giải đấu khác nhau.

Chào mừng Brenno!”

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-b/ufficiale-bari-ecco-il-brasiliano-brenno-e-lui-il-post-caprile-per-la-porta-1863756