Barillà: “Super League không sai về bản chất, nhưng sai về cách thực hiện. Juventus bị loại khỏi các giải đấu”

Antonio Barillà, trong phát biểu trên TMW Radio, đã nói về quyết định của Juventus khi rút hoàn toàn khỏi dự án Super League.

Barillà: "Super League không sai về bản chất, nhưng sai về cách thực hiện. Juventus bị loại khỏi các giải đấu"

“Tôi nghĩ rằng có sự cường điệu trong việc đánh giá mọi thứ. Tôi thường nghe nói rằng Juventus đã chịu khuất phục, nhưng theo tôi Super League đã tạo ra các vấn đề, không liên quan đến Juventus mà liên quan đến những người đã thúc đẩy điều này.

Công ty đã cố gắng đàm phán với Liên đoàn Bóng đá và UEFA và điều đó hoàn toàn hợp lệ. Dự án không sai ở chính nó, mà ở cách triển khai. Đây là sản phẩm của sự đánh giá khác biệt của các nhà quản lý hiện tại. Cuộc chia tay này là kết quả của sự đánh giá khác nhau của các nhà quản lý hiện tại. Tuy nhiên, tôi tin rằng Juventus sẽ bị loại khỏi các cuộc thi, và điều đó phải được biến thành cơ hội để tập trung chỉ vào giải vô địch mà không bị phân tâm. Với Juventus, Conference League là một rủi ro, nó sẽ gây áp lực không cần thiết trong một mùa tái cấu trúc”.

Ai sẽ ra đi giữa Vlahovic và Chiesa?

“Phụ thuộc vào lời đề nghị. Hiện tại, không có đề nghị cụ thể cho cả hai, chỉ có cuộc thăm dò về Vlahovic. Vlahovic đang có liên quan đến các vụ chuyển nhượng quốc tế, nhưng không có đề nghị thực sự. Hãy chuẩn bị cho một thị trường yên tĩnh, trừ khi có một sự ra đi đáng chú ý, cũng như các cầu thủ trẻ. Đây sẽ là một thị trường bền vững, giữ nguyên tham vọng của Juventus”.

Nguồn biên soạn: Tuttomercatoweb