Bayern chốt chuyển nhượng sau khi có chữ ký của Kim Min-jae

Các thông tin về kế hoạch chuyển nhượng của Bayern Munich sau khi ký hợp đồng với Kim Min-jae được tiết lộ bởi nhà báo Kerry Hau từ Sport1.

Theo thông tin từ Kerry Hau, Bayern Munich sẽ không tìm kiếm thêm bất kỳ trung vệ nào khác sau khi đã ký hợp đồng với Kim Min-jae.

Mùa giải trước, sự mắc sai lầm trong hàng phòng ngự là nguyên nhân chính khiến Bayern Munich không thể hoàn thành ước mơ giành cú ăn ba. Bộ đôi trung vệ Matthijs De Ligt và Dayot Upamecano không mang lại sự yên tâm cần thiết, do đó, ban lãnh đạo Bayern đã phải hành động bằng cách chiêu mộ Kim Min-jae, người đã đóng góp quan trọng trong việc giành Scudetto cùng Napoli.

Bayern chốt chuyển nhượng sau khi có chữ ký của Kim Min-jae

  • Cựu HLV của Tottenham: “Bayern không thể mua Harry Kane”
  • PSG chào đón tân binh trị giá 50 triệu euro từ Bayern

Kim Min-jae cũng là tân binh thứ hai của Bayern Munich mùa này, sau khi Raphael Guerreiro gia nhập đội theo dạng chuyển nhượng miễn phí từ Dortmund sau khi hết hạn hợp đồng.

Thông tin cho biết Bayern Munich cũng đang lên kế hoạch thanh lý trung vệ Benjamin Pavard, người đã bày tỏ ý định rời bỏ câu lạc bộ Đức từ trước đó. Hiện tại, Bayern Munich đang tập trung vào việc phát triển các cầu thủ trẻ từ hệ thống đào tạo của câu lạc bộ như Josip Stanisic và Tarek Buchmann.

Nguồn biên soạn: Zing.vn