Bayern đòi PSG trả 15 triệu euro để có được Nagelsmann

Hiện tại, đội vô địch Ligue 1 đang phải đối mặt với việc phải trả một khoản phí bồi thường lớn cho Bayern Munich nếu họ muốn có Julian Nagelsmann làm HLV.

Bayern đòi PSG trả 15 triệu euro để có được Nagelsmann

Theo truyền thông Đức, việc đàm phán với HLV Nagelsmann đang gặp khó khăn đối với PSG, nhà vô địch Bundesliga mùa giải 2022/23. Bayern vẫn phải trả lương cho Nagelsmann dù ông không còn là HLV của đội bóng này. Hợp đồng giữa Nagelsmann và Bayern Munich đã được ký hai năm trước và kéo dài đến năm 2026. Vì vậy, nếu PSG muốn có Nagelsmann, họ phải thương lượng với Bayern.

CLB Pháp chắc chắn sẽ phải trả một khoản tiền không nhỏ cho Bayern. Đại diện Đức yêu cầu mức bồi thường từ 10 đến 15 triệu euro cho HLV Nagelsmann, tùy thuộc vào cuộc thương lượng giữa các bên liên quan. Hiện tại, PSG xem Nagelsmann là một ứng cử viên đáng giá cho vị trí HLV chính sau khi Christopher Galtier rời đi.

Các quan chức Qatar đã tham gia các cuộc đàm phán với các ứng viên khác như Luis Enrique hay Thiago Motta trong thời gian qua. Giám đốc Thể thao của PSG, Luis Campos, cũng muốn mang Jose Mourinho về Paris, nhưng có vẻ như “Người đặc biệt” sẽ ở lại AS Roma thêm một năm nữa.

Cuối cùng, Nagelsmann được coi là ứng cử viên nặng ký nhất. Lãnh đạo PSG tin rằng Nagelsmann có khả năng giúp xây dựng một đội bóng mạnh mẽ, điều mà cả Galtier và Mauricio Pochettino đã không thành công trong 2 năm qua. Ngoài ra, PSG cũng đánh giá cao khả năng đào tạo trẻ của Nagelsmann.

Nguồn biên tập: Zing News