Bayern Munich cân nhắc David de Gea vì Manuel Neuer vẫn chưa hồi phục sau chấn thương kinh hoàng

Có tin đồn rằng Bayern Munich đang quan tâm đến thủ môn David de Gea, cựu cầu thủ của Manchester United, khi Manuel Neuer chưa hoàn toàn bình phục sau chấn thương.

Bayern Munich cân nhắc David de Gea vì Manuel Neuer vẫn chưa hồi phục sau chấn thương kinh hoàng

Theo Sport Bild, Bayern hiện đang tìm kiếm một thủ môn mới, vì Neuer vẫn chưa bắt đầu tập luyện đầy đủ sau khi gặp vấn đề trong quá trình phục hồi sau chấn thương khi trượt tuyết khủng khiếp vào tháng 1. Thủ môn dự bị Yan Sommer liên kết với Inter Milan của Serie A vì anh không muốn trở thành dự bị khi Neuer đã bình phục. Điều này đã khiến Bayern tìm kiếm một thủ môn chất lượng hàng đầu, và họ đã nhắm đến De Gea, người đã rời Manchester United vào tháng 6 sau khi hết hạn hợp đồng tại Old Trafford.

Bayern đã lập danh sách ngắn những mục tiêu tiềm năng, trong trường hợp họ không thể có được De Gea. Theo tờ báo Ý La Repubblica, họ quan tâm đến thủ môn của Juventus, Wojciech Szczesny, nhưng câu lạc bộ Serie A không muốn từ giã thủ môn người Ba Lan. David Raya cũng nằm trong danh sách, nhưng Bayern biết rằng Brentford sẽ đòi 40 triệu bảng Anh (46.61 triệu euro/$51.61 triệu Mỹ) để chuyển nhượng anh. Tuy nhiên, Tuchel, huấn luyện viên của Bayern, có vẻ không quá hứng thú với Raya vì ông muốn có một thủ môn với dáng vẻ imposiong trong khi Raya chỉ cao 1.83m.

Bayern Munich cân nhắc David de Gea vì Manuel Neuer vẫn chưa hồi phục sau chấn thương kinh hoàng - 2

Bên cạnh đó, Yassine Bounou của Sevilla, thủ môn Giorgi Mamardashvili của Valencia, Robert Sanchez của Brighton và Kamil Grabara của FC Copenhagen là những lựa chọn khác mà Bayern đang xem xét.

Tiếp đến, sau khi bán Andre Onana cho United, Inter muốn có Sommer làm người thay thế. Tuy nhiên, họ không muốn trả 6 triệu euro (5.15 triệu bảng Anh/$6.65 triệu Mỹ) mà Bayern yêu cầu làm phí chuyển nhượng. Nhưng có một cảm giác lạc quan từ những gã khổng lồ của Serie A khi Karl-Heinz Rummenigge và Giuseppe Marotta chia sẻ một mối quan hệ bền chặt. Nếu vụ chuyển nhượng diễn ra, Bayern sẽ tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với De Gea vì họ sẽ chỉ còn lại Sven Ulreich là một thủ môn phù hợp cho đầu mùa giải.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/bayern-munich-man-utd-keeper-david-de-gea-with-manuel-neuer-yet-to-return-to-full-training/bltf5ab178b4c008cb7