Bayern Munich đàm phán với Brentford để chiêu mộ thủ môn David Raya với giá 40 triệu bảng

Bayern Munich đã bắt đầu tiến hành đàm phán với thủ môn David Raya của Brentford.

Bayern Munich đàm phán với Brentford để chiêu mộ thủ môn David Raya với giá 40 triệu bảng

Thủ môn David Raya được dự kiến sẽ rời Brentford sau khi từ chối hai lời đề nghị trong năm nay. Cầu thủ 27 tuổi này sở hữu hợp đồng sẽ kết thúc vào năm 2024. Anh đã được liên kết với Chelsea, Tottenham và Manchester United, nhưng hiện tại Sky Sports cho biết Bayern Munich đã bắt đầu đàm phán với thủ thành của Brentford.

Theo nguồn tin cho biết, Brentford định giá thủ môn quốc tế Tây Ban Nha này khoảng 40 triệu bảng Anh ($51.4 triệu đô la) và chính anh ấy cũng đã nói rằng anh “sẵn sàng bước sang bước tiếp theo trong sự nghiệp” vào mùa hè này. Tuy nhiên, đội bóng ở London đã sẵn sàng giữ anh, cùng với thủ môn mới Mark Flekken và Thomas Strakosha, nếu giá trị mà họ đặt ra không được đáp ứng. Trước khi họ ký hợp đồng với Guglielmo Vicario và Andre Onana, Raya đã từng là mục tiêu của Tottenham và Manchester United.

Đồng thời, HLV Thomas Frank của Brentford nói rằng Raya đã trở thành “đề tài nóng” của cả thị trấn trong mùa hè này và anh có thể rời khỏi CLB, nơi anh đã ra sân 161 lần kể từ khi chuyển đến từ Blackburn vào mùa hè năm 2019.

Bayern Munich đàm phán với Brentford để chiêu mộ thủ môn David Raya với giá 40 triệu bảng - 2

Tiếp đến, Raya người được cho là đứng đầu danh sách ứng cử viên thay thế Yann Sommer trong khung thành Bayern, sẽ phải chờ và xem cửa chuyển nhượng sẽ diễn ra như thế nào.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/bayern-munich-brentford-goalkeeper-david-raya-man-utd-sign-andre-onana/blt541a562ccd80f3c6