Bayern Munich đang đàm phán với Brentford để mua thủ môn David Raya – chưa đạt được kỳ vọng

Thủ môn quốc tế người Tây Ban Nha David Raya còn một năm trong hợp đồng bốn năm mà anh đã ký với Brentford vào tháng 10 năm 2020.

Bayern Munich đang tìm kiếm một người thay thế cho Yann Sommer, người đang đàm phán với Inter Milan để chuyển tới San Siro.

Bayern Munich đang đàm phán với Brentford để mua thủ môn David Raya - chưa đạt được kỳ vọng

Bayern Munich đã mở cuộc đàm phán với Brentford về một thỏa thuận cho thủ môn David Raya – tuy nhiên, họ chưa đạt đến mức kỳ vọng của câu lạc bộ Anh về giao kèo.

Brentford định giá thủ môn quốc tế Tây Ban Nha này ở mức 40 triệu bảng.

Raya còn một năm trong hợp đồng với Brentford và đã nói rằng anh “sẵn sàng cho bước tiến trong sự nghiệp” vào mùa hè này.

Tuy nhiên, dù đã ký hợp đồng với thủ môn mới Mark Flekken để cạnh tranh với Thomas Strakosha, nhưng Brentford sẵn lòng giữ ba thủ môn hàng đầu nếu mức giá định giá của họ không được đáp ứng.

Raya cũng đã nằm trong danh sách muốn mua của Tottenham và Manchester United trong mùa hè này, trước khi họ lần lượt ký hợp đồng với Guglielmo Vicario và Andre Onana.

Những bổ sung đó đã mở đường cho lời đề nghị từ Bayern khi họ tìm kiếm người thay thế cho Yann Sommer, người đang đàm phán với Inter Milan.

Raya đã tham gia cùng đội Brentford tới Mỹ tham dự giải Premier League Summer Series, nhưng trong các trận đấu với Fulham và Brighton, HLV Thomas Frank đã ưu tiên sử dụng thủ môn Flekken.

Nguồn biên soạn: https://www.skysports.com/football/news/11748/12929241/david-raya-bayern-munich-in-talks-with-brentford-over-deal-for-spain-goalkeeper-but-expectations-not-yet-reached