Bayern Munich vẫn âm thầm dõi theo tiền vệ Joao Palhinha

Giám đốc thể thao của Bayern Munich là Christoph Freund xác nhận, nhà ĐKVĐ Bundesliga vẫn dành sự quan tâm và luôn dõi theo tiền vệ Joao Palhinha của Fulham.

bi choi kham bayern quyet tam phuc thu thuong vu dan em ronaldo 323688
Bayern quyết tâm phục thù thương vụ tiền vệ Joao Palhinha

Sau phi vụ cay đắng, Bayern Munich vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến Joao Palhinha

Như đã biết, Bayern Munich từng tiến rất gần đến việc chiêu mộ Joao Palhinha ở phiên chợ mùa hè 2023. “Hùm xám” đã đạt thoả thuận mua tiền vệ người Bồ Đào Nha với giá 55 triệu bảng từ Fulham.

Về phần mình, Joao Palhinha đã chốt các điều khoản cá nhân với Bayern Munich và vượt qua kiểm tra y tế tại Munich ở ngày cuối cùng kì chuyển nhượng. Thế nhưng, thương vụ bất ngờ đổ vỡ vì Fulham không thể tìm được người thay thế tiền vệ 28 tuổi vào phút chót.

Sau khi “đánh tháo” Bayern vụ Palhinha, Fulham đã thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng thành công, giúp anh tăng lương đáng kể và thêm 1 năm nữa vào hợp đồng nhưng không kèm theo điều khoản giải phóng. Thực tế, điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng mà Fulham yêu cầu, nếu Bayern Munich hoặc bất kỳ đội bóng nào khác quan tâm tới “ngôi sao” của họ vào năm sau.

bayern
Bayern Munich chưa từ bỏ tiền vệ Joao Palhinha

“Chắc chắn rồi, cậu ấy vẫn nằm trong tầm ngắm của chúng tôi. Bayern đã làm việc tích cực với Palhinha vào mùa hè”, Freund chia sẻ trên tờ BILD. “Bayern đã đóng góp một chút vào ngày cuối cùng khá kỳ lạ của thị trường chuyển nhượng Hè 2023. Nhưng không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra. Lúc này chúng tôi vẫn đang quan sát thị trường”.

Khi được hỏi về tình hình thương vụ đến Bayern, Palhinha chia sẻ với tờ O Jogo như sau: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Rõ ràng là nó ảnh hưởng tới tôi và gia đình, nhưng tất cả đã là chuyện quá khứ. Tôi không muốn nghĩ về nó quá nhiều.

Theo Sky Sport, ngoài Bayern Munich, Liverpool cũng nhắm mua tuyển thủ Bồ Đào Nha ở kì chuyển nhượng mùa đông 2024. Do đó, để hoàn tất thương vụ này, nhà đương kim vô địch Bundesliga sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong cuộc đàm phán với đại diện của Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *