Bayern Munich xác nhận Sadio Mane đang đàm phán với Al-Nassr

Bayern Munich xác nhận Sadio Mane đang trong quá trình đàm phán để rời khỏi câu lạc bộ, trong khi đội Al-Nassr của Saudi Arabia đang tiến gần tới việc ký hợp đồng với anh.

Bayern Munich xác nhận Sadio Mane đang đàm phán với Al-Nassr

Mane chuẩn bị rời khỏi Allianz Arena chỉ sau một mùa giải, với việc hoàn tất thỏa thuận với Al-Nassr của Cristiano Ronaldo đang rất gần. Cầu thủ 31 tuổi đã không được đi cùng đội Bayern trong trận giao hữu với Kawasaki Frontale ở Nhật Bản, và câu lạc bộ đã xác nhận anh đang đàm phán để rời đi.

Sau khi rời Liverpool, Mane trải qua một mùa giải ác mộng ở Bavaria do phong độ không ổn định, vấn đề chấn thương và xung đột trong phòng thay đồ khét tiếng hiện nay với đồng đội Leroy Sane.

Trong một tweet cùng với thông tin đội hình thi đấu trong trận giao hữu với Kawasaki Frontale, Bayern viết: “Sadio Mane đang trong cuộc đàm phán hợp đồng về việc chuyển sang câu lạc bộ khác và do đó không có trong danh sách đội hôm nay.”

Bayern Munich xác nhận Sadio Mane đang đàm phán với Al-Nassr - 2

Trong thời gian tới, tiền đạo này sẽ sớm trải qua kiểm tra y tế tại câu lạc bộ Saudi Pro League sau khi hai câu lạc bộ đã đồng ý thỏa thuận, và việc chuyển nhượng có thể sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/bayern-munich-confirm-sadio-mane-negotiations-al-nassr-misses-kawasaki-frontale-friendly/blt633601d80266974d