Beckham nhận hàng nghìn tin nhắn hỏi về Messi

David Beckham, cựu tiền vệ của Manchester United và hiện là đồng sở hữu của Inter Miami, đã tiết lộ rằng ông nhận được hàng nghìn tin nhắn vào buổi sáng một ngày Lionel Messi thông báo rằng anh sẽ chuyển đến câu lạc bộ (CLB) của ông.

Tháng trước, Messi tuyên bố sẽ sang Mỹ thi đấu cho Inter Miami sau khi hết hợp đồng với câu lạc bộ Pháp PSG. Anh từ chối mức lương cao nhất thế giới từ CLB Arab Saudi Al-Hilal. Barcelona cũng muốn ký hợp đồng với tiền đạo 36 tuổi này, nhưng các quy định tài chính của La Liga đã ngăn cản điều này.

Vài tuần trước, tôi thức dậy và thấy điện thoại của mình nhận hàng nghìn tin nhắn. Lúc đó tôi tự hỏi, ‘Chuyện gì đã xảy ra?’ Tôi chưa bao giờ nhận được nhiều tin nhắn như vậy trước đây. Rồi đột nhiên tôi nghe tin Messi đã lên tiếng và thông báo anh ta sẽ đến Miami“, Beckham chia sẻ trên Daily Mail.

Beckham nhận hàng nghìn tin nhắn hỏi về Messi - 1

Với tư cách là một trong những đồng sở hữu của Inter Miami, Beckham cho biết ông không ngạc nhiên khi biết quyết định của Messi và luôn tự tin rằng mình có thể thuyết phục được thủ quân của Argentina. Với sự có mặt của Messi trong đội hình, Inter Miami sẽ trở thành một trong những đội bóng đá đáng xem nhất không chỉ ở giải Major League Soccer (MLS) mà còn trên toàn thế giới.

Tôi đã từng nói rằng nếu có cơ hội mang đến CLB những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của họ, tôi sẽ làm điều đó. Vì vậy, khi tôi nghe một trong những người giỏi nhất, để không nói là tốt nhất, muốn khoác áo CLB của chúng tôi, đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Messi vẫn trẻ, vẫn xuất sắc và vẫn đam mê với bóng đá“, Beckham nói.

Gần đây, một đồng sở hữu của Inter Miami cùng với Beckham, ông Jorge Mas, tiết lộ rằng họ đã theo đuổi Messi trong ba năm trước khi cuối cùng có được chữ ký của anh. Đồng đội cũ của Messi, Sergio Busquets, cũng đã theo chân anh đến Miami, trong khi một huyền thoại khác của La Liga, Sergio Ramos, cũng không loại trừ khả năng đến thi đấu cho CLB này. Dự kiến Messi sẽ ra sân trong trận ra mắt của Inter Miami vào ngày 21/7, khi đối đầu với CLB Mexico Cruz Azul.

Beckham nhận hàng nghìn tin nhắn hỏi về Messi - 2

Trong cuộc phỏng vấn, Beckham cũng được hỏi về kỷ niệm thời còn thi đấu. Cựu tiền vệ 48 tuổi tiết lộ rằng sau khi rời sân Old Trafford và xảy ra xích mích với huấn luyện viên cũ Alex Ferguson, ông không xem Manchester United thi đấu trong ba năm. Beckham đã rời Manchester United vào năm 2003 sau 11 năm gắn bó và chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Tôi luôn nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu và kết thúc sự nghiệp tại Manchester United. Tôi chưa bao giờ có ý định rời đi hoặc chơi cho CLB khác. Chính vì vậy, trong ba năm sau khi rời đi, tôi không thể xem các trận đấu của Manchester United trên truyền hình. Tôi vẫn ủng hộ Manchester United và đã rất buồn khi không thể khoác áo CLB nữa“, ông chia sẻ.

Nguồn biên tập: Vnexpress – Theo Daily Mail