Bellingham tự tin thành công sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Madrid

Jude Bellingham tự tin rằng anh có thể đáp ứng những kỳ vọng cao tại Real Madrid sau khi chuyển đến từ Borussia Dortmund với giá 88.5 triệu bảng.

Trong trận thắng 2-0 trước Manchester United tại Houston vào thứ Tư vừa qua, Bellingham đã ghi bàn đầu tiên kể từ khi được chuyển nhượng sang Madrid.

Anh chàng 20 tuổi với danh hiệu là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, và anh tự tin rằng mình có thể đáp lại kỳ vọng đó.

Bellingham nói với các phóng viên tại sân NRG: “Tôi đã tự tin khi đến đây vì tôi biết cầu thủ ở đây đều rất giỏi. Tôi biết những phẩm chất tôi mang đến và cảm giác như mình đã hòa nhập rất nhanh. Vị trí tôi đang đảm nhiệm thật sự thú vị. Tôi chỉ muốn duy trì phong độ này khi bước vào mùa giải.”

“Real Madrid là câu lạc bộ lớn nhất với những cầu thủ tốt nhất. Kỳ vọng luôn cao nhưng điều đó là đúng đắn.”

“Tiêu chuẩn được đặt ra và cách mọi người nỗ lực trong tập luyện, tâm lý làm việc hàng ngày. Tôi thích điều đó.”

Bellingham tự tin thành công sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Madrid

Bellingham chỉ ra sân trong hiệp 1 trận đấu với United, nhưng đó đã đủ để anh tham gia vào cuộc tranh chấp với Lisandro Martinez.

Hai cầu thủ đã lao vào nhau từ đầu và Martinez nhận thẻ vàng sau một pha phạm lỗi nặng, dẫn đến cuộc đấu đẩy và xô xát giữa hai người.

“Sự xích mích nhỏ với Martinez là chuyện bình thường,” Bellingham nói sau trận đấu.

“Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Hiệp 1 tôi còn nói nhiều chuyện không hay về cậu ta. Nhưng khi anh ấy đến chúc tôi may mắn khi ra sân, tôi thực sự tôn trọng điều đó. Tôi biết những gì diễn ra trên sân thì nên để lại đó. Tôi gặp anh ấy sau trận và chúc anh ấy mạnh khỏe.”

“Tôi tôn trọng việc hai cầu thủ cố gắng chiến đấu cho đội bóng của họ và sau đó lại có thể tôn trọng nhau sau trận đấu. Anh ấy là một đối thủ xuất sắc và một cầu thủ giỏi. Giống như tôi, anh ấy muốn chiến thắng. Đôi khi, những cảm xúc tràn ra ngoài sân cỏ. Đó là một phần của trò chơi. Tôi thực sự tôn trọng điều đó. Chúng ta có thể cùng có những khoảnh khắc tuyệt vời sau trận đấu.”

Nguồn biên soạn: https://www.espn.com/soccer/story/_/id/38078728/bellingham-confident-success-scoring-1st-real-madrid-goal