Beltran gây xích mích: Roma nỗ lực, Fiorentina tức giận

AS Roma đã cố gắng đánh bại, nhưng không thành công, trong việc chiêu mộ tiền đạo người Argentina từ Fiorentina. Lãnh đạo Fiorentina đã tức giận với AS Roma.

Beltran gây xích mích: Roma nỗ lực, Fiorentina tức giận

Lo lắng tăng cao giữa người hâm mộ AS Roma khi giải đấu chỉ còn gần một tuần nữa sẽ bắt đầu. Đội của Mou đang bị chậm trễ trên thị trường chuyển nhượng và chỉ có Belotti là sẵn sàng ở hàng công. Nhiều nỗ lực của Tiago Pinti đã bị đổ bể, và mới nhất là việc chiêu mộ Beltran, với cả một cuộc cãi cọ với Fiorentina.

Beltran là nguồn bất hòa

Beltran, tiền đạo người Argentina sinh năm 2001, là ý tưởng cuối cùng của Tiago Pinto cho hàng công AS Roma. Người từng thi đấu cho River Plate sẽ đến Ý, nhưng không phải ở thủ đô Roma mà ở Firenze. Tiền đạo này đã có thỏa thuận với Fiorentina từ lâu (hợp đồng trị giá 1,8 triệu euro mỗi mùa và 21 triệu cho River Plate), AS Roma vì gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Marcos Leonardo, đã cố gắng can thiệp vào phút chót và đạt được thỏa thuận với cầu thủ (hợp đồng tốt hơn) nhưng không với CLB Argentina (đề nghị gần 5 triệu euro ít hơn so với Fiorentina).

Nước đi của AS Roma làm Fiorentina tức giận và họ đã gọi cho lãnh đạo AS Roma, những người cho rằng họ không làm sai điều gì cả. Nỗ lực muộn màng và yếu đuối của AS Roma, và sẽ không mấy chốc cầu thủ này sẽ được Fiorentina công bố chính thức.

Những đòn không thành công

Những nỗ lực của AS Roma trên thị trường chuyển nhượng không chỉ bị giới hạn ở River Plate. Thực tế, Roma đã gặp khó khăn khi muốn chiêu mộ Arnautovic (sinh năm 1989) từ Bologna, người đang chuẩn bị chuyển đến Inter, đội cũ của anh từ thời Mou làm HLV. Nhưng niềm thất vọng lớn nhất là Scamacca (sinh năm 1999), người đã được hứa hôn với AS Roma suốt cả mùa hè nhưng cuối cùng lại đến với Atalanta. Sớm họ đã loại bỏ Morata (sinh năm 1992), mục tiêu chính của Mou, và chấp nhận thiệt hại trong cuộc đua giành Marcos Leonardo (sinh năm 2003) với Santos. Cầu thủ này đã tập luyện riêng và muốn đến Roma, nhưng CLB Brazil không muốn nhả người trong giai đoạn quan trọng của mùa giải và sau khi đã bán cầu thủ tiền đạo chủ lực khác cho Chelsea.

Nhìn vào Zapata

Hiện tại, Mou chỉ có thể tin tưởng vào Belotti (không ghi bàn nào trong mùa giải trước). Việc tìm kiếm tiền đạo vẫn tiếp tục và tất cả hướng về Zapata (sinh năm 1991) của Atalanta, có hai bàn thắng mùa trước nhưng gặp nhiều vấn đề về thể lực.

Nhưng ở đây cũng có khó khăn. Atalanta không muốn cho Colombia ra đi theo hình thức cho mượn kèm quyền mua đứt, đó là yêu cầu của Tiago Pinto. Atalanta đề nghị chuyển nhượng vĩnh viễn, và Roma đang làm việc để có một hợp đồng cho mượn có phí (tăng từ 1 triệu euro lên 3 triệu euro) với điều kiện mua đứt (khoảng 6-7 triệu euro), phụ thuộc vào một số trận đấu mà Zapata phải ra sân từ đầu. Mou và các người hâm mộ hy vọng lãnh đạo sẽ có một động thái cuối cùng trong việc chiêu mộ Lukaku.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/roma-fiorentina-lite-per-beltran-cosa-e-successo.html