Bologna, đại diện của Dominguez không trả lời. Tình hình căng thẳng gia tăng

Tương lai của Nicolas Dominguez ngày càng bị che phủ bởi HLV và nỗi lo sợ mắc phải ‘bẫy’ của người đại diện cùng cầu thủ ngày càng lớn tại Bologna.

Bologna, đại diện của Dominguez không trả lời. Tình hình căng thẳng gia tăng

Điều này được đăng tải trên tờ báo Corriere dello Sport, nói rõ rằng người đại diện của chàng trai, Pablo Sabbag, đã biến mất và đã lâu không có liên lạc với CL. Trong khi đó, họ có ý định gia hạn hợp đồng cho tiền vệ này, mặc dù giờ đây càng ít hy vọng làm được điều đó.

CLB lo sợ rằng Dominguez với bản hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, có thỏa thuận với một CLB khác để ra đi với mức giá rất thấp. Tuy nhiên CLB Bologna sẽ nhận vào cuối thị trường chuyển nhượng, như một lựa chọn khó có thể từ chối.

Khi đó, Bologna sẽ đối diện với ba con đường: đàm phán tăng giá, chấp nhận hoặc từ chối, nhận thức rằng Dominguez sẽ rời CLB hoàn toàn miễn phí vào năm sau. Đây là một tình huống phức tạp, mở ra nhiều khả năng khác nhau.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/bologna-il-procuratore-di-dominguez-non-risponde-cresce-la-tensione-1860885