Borussia Dortmund tiết lộ bất ngờ về ngôi sao người Mexico Edson Alvarez

Hans-Joachim Watzke đã phủ nhận những tin đồn rằng Borussia Dortmund đã trong cuộc đàm phán với Ajax để chiêu mộ ngôi sao người Mexico Edson Alvarez.

Borussia Dortmund tiết lộ bất ngờ về ngôi sao người Mexico Edson Alvarez

Trước đó, đã có thông tin cho rằng những gã khổng lồ nước Đức đang trong cuộc thảo luận nghiêm túc với Ajax để ký hợp đồng với tiền vệ của họ. Nhưng họ đột ngột đổi chiều và quyết định không ký hợp đồng với cầu thủ này vì không đồng ý trả số tiền mà đội bóng Hà Lan đặt ra.

Có ý kiến ​​​​cho rằng Dortmund thậm chí đã đồng ý với các điều khoản cá nhân với cầu thủ, nhưng Ajax từ chối mức định giá 45 triệu euro (39 triệu bảng / 49 triệu đô la) của họ.

Tuy nhiên, CEO Dortmund, Watzke, đã khẳng định rằng câu lạc bộ không liên quan đến bất kỳ đàm phán nào với Ajax vì họ đã sẵn sàng với những lựa chọn thay thế.

“Về mặt Álvarez, chúng tôi không bao giờ tiến xa như báo chí đã đưa tin,” Watzke nói với Sport Bild.

“Không bao giờ có cuộc đàm phán nào với Ajax Amsterdam về anh ấy. Nếu chúng tôi đang gần bước vào giao kèo, Ajax chắc chắn đã nghe từ chúng tôi. Chúng tôi có những phương án thay thế A, B và C.”

Tổng thể đã có thông tin rằng Giám đốc thể thao của BVB, Sebastian Kehl, đã thuyết phục về những phẩm chất của Alvarez và đã nỗ lực để hoàn tất thỏa thuận. Tuy nhiên, đội Dortmund đã phải chấp nhận Marcel Sabitzer từ đối thủ Bayern Munich của họ trong Bundesliga, khi tiền vệ này đã hoàn thành thương vụ trị giá 19 triệu euro (£16 triệu/$21 triệu) trên hợp đồng 4 năm.

Tiếp đến theo thông tin được biết, Alvarez hiện đang ở bước cuối gia nhập West Ham, một đội bóng của Premier League, sau khi West Ham đã đồng ý thỏa thuận trị giá 32 triệu bảng Anh cho cầu thủ này. Anh ấy có khả năng sẽ ký hợp đồng 5 năm và được xem là người thay thế cho Declan Rice, người đã gia nhập Arsenal trong thỏa thuận lịch sử của Anh tháng trước.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/borussia-dortmund-make-surprise-revelation-about-mexico-star-edson-alvarez/blt94080b41cdadab47