Brescia, Giám đốc thể thao Castagnini: “Chúng tôi sẽ làm việc ngày đêm để mang lại cảm hứng”

Renzo Castagnini, người mới được bổ nhiệm làm Giám đốc thể thao của Brescia, đã giới thiệu mùa giải mới trong cuộc họp báo.

Brescia, Giám đốc thể thao Castagnini: "Chúng tôi sẽ làm việc ngày đêm để mang lại cảm hứng"

Dưới đây là những lời mà Bresciaingol đã đưa ra: “Khi tôi đến, chủ tịch đã giữ tôi lại, nhưng khi có sự thay đổi trong công ty, thì việc chủ tịch sẽ đem theo người của mình là chuyện bình thường. Chúng tôi đã gặp nhau trong những năm qua và có một mối quan hệ chân thành. Chúng tôi thảo luận, làm việc cùng nhau và đôi khi có quan điểm khác nhau về một số tình huống. Cách đây vài năm, tôi cũng đã tham khảo về một cầu thủ ở nước ngoài vì ông ấy.”

Liệu có khó khăn khi làm việc với không biết được hạng đấu sẽ là như thế nào?

“Có, nhưng chúng ta sẽ chờ đến ngày mai. Tôi muốn liên kết với những gì được nói trước đó bởi huấn luyện viên: sau hôm nay, tôi sẽ không muốn nói về năm ngoái nữa. Chúng ta chỉ cần tập trung vào năm nay, tạo ra sự hứng thú mới, ủng hộ các cầu thủ và làm điều chúng ta phải làm. Những lời đồn thổi sẽ lấy đi thời gian. Sau những trận thất bại, chúng ta luôn có cơ hội tái sinh. Chúng tôi sẽ làm việc từ sáng đến tối để đem lại sự hăng hái.”

Nguồn biên soạn: Tuttomercatoweb