Bukayo Saka gia hạn hợp đồng với Arsenal đến năm 2027

Tiền đạo trẻ Bukayo Saka đã giải thích rằng Arsenal là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ trong sự nghiệp của anh sau khi ký một hợp đồng mới dài hạn với đội Á quân Premier League.

Saka, 21 tuổi, đã có một mùa giải xuất sắc cùng Arsenal, ghi được 14 bàn thắng trên mọi mặt trận và cũng đóng góp 11 kiến tạo. Anh gia nhập “Pháo thủ” vào tháng 11 năm 2018 và đã thi đấu 178 trận cho CLB miền Bắc London với 37 bàn thắng.

Bukayo Saka gia hạn hợp đồng với Arsenal đến năm 2027

“Tôi rất hạnh phúc. Trước đây đã có rất nhiều đồn đoán, nhưng bây giờ tôi đã ở đây. Tôi nghĩ Arsenal là một CLB thích hợp, đúng nơi để phát triển sự nghiệp. Arsenal là một CLB tuyệt vời, hãy xem xếp hạng của chúng tôi. Đối với tôi, việc đạt được những mục tiêu cá nhân làm tôi phải cống hiến hết mình trong mỗi trận đấu. Tôi tin rằng tôi có tất cả những điều cần thiết để trở thành một cầu thủ tốt nhất có thể, và đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng ở lại Arsenal,” Saka nói sau khi đồng ý một thỏa thuận để ở lại sân Emirates ít nhất đến năm 2027.

Mặc dù thất vọng vì thua Manchester City trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League mùa này, Arsenal vẫn hài lòng vì sẽ được tham gia Champions League mùa sau lần đầu tiên kể từ năm 2017.

Bukayo Saka gia hạn hợp đồng với Arsenal đến năm 2027 - 1

“Tôi đã thấy rất nhiều sự thay đổi. Tôi đã chứng kiến sự phát triển của CLB và chúng tôi đang đi theo hướng đúng. Thời gian sẽ ủng hộ chúng tôi. Arsenal có rất nhiều cầu thủ trẻ. Chúng tôi đầy lòng khát khao vì rất nhiều đồng đội chưa từng giành được danh hiệu nào ở Arsenal. Nếu bạn nghe cách chúng tôi nói chuyện, bạn sẽ thấy chúng tôi muốn chiến thắng và chúng tôi muốn chiến thắng ở đây. Đã quá lâu rồi Arsenal không tham gia Champions League.Tôi thực sự mong chờ các trận đấu vào các ngày thứ ba và thứ tư tại sân vận động này, với một bầu không khí đặc biệt,” Saka nói thêm.

Tiền đạo này đã ký một thỏa thuận mới trong vài ngày qua cùng với thủ môn Aaron Ramsdale, và HLV Mikel Arteta đã tỏ ra vui mừng với những lời tán dương: “Điều này thật tuyệt vời cho Arsenal khi Saka gia hạn hợp đồng. Giữ chân những tài năng trẻ tốt nhất của chúng tôi là chìa khóa để tiến bộ liên tục, và Saka đại diện cho một phần quan trọng trong hiện tại và tương lai. Ngoài việc là một tài năng xuất sắc, Saka còn là một người đặc biệt. Anh ấy được mọi người yêu mến. Cùng với sự ủng hộ từ phía người hâm mộ, chúng tôi rất mong được chứng kiến sự tiếp tục phát triển của Saka trong những năm tới”.

Nguồn biên soạn: Diễn đàn Thanh niên