Buổi thử giọng NBA kỳ lạ của Ronald Araujo! Hậu vệ Barcelona thoát thẻ vàng sau khi đụng độ Getafe

Trong một diễn biến kỳ lạ của trận đấu kịch tính với Getafe, Ronald Araujo của Barcelona đã khiến người hâm mộ cũng như các cầu thủ bối rối khi bắt một quả bóng quá mạnh.

Buổi thử giọng NBA kỳ lạ của Ronald Araujo! Hậu vệ Barcelona thoát thẻ vàng sau khi đụng độ Getafe

Để ngăn một quả bóng chéo quá mạnh đi ra ngoài cuộc chơi, Araujo quyết định lao lên và bắt bóng khi nó vẫn còn ở trên sân. Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ và đã gây ra nhiều trò đùa trên mạng xã hội. Có lẽ điều kỳ lạ hơn nữa là quyết định của trọng tài không rút thẻ vàng đối với Araujo, bất chấp pha chơi bóng bằng tay trắng trợn này.

Dù có vẻ kỳ quặc, khả năng lãng phí thời gian từ phía các cậu bé nhặt bóng ở sân nhà có thể đã là lý do khiến Araujo phải bắt bóng. Barca gặp khó khăn trong việc phá vỡ hàng phòng ngự kiên cố của Getafe, và đội Madrid đã hy vọng sử dụng nhiều chiêu trò càng nhiều càng tốt để giành được kết quả hòa.

Họ đối đầu với đội Barcelona đã giành chức vô địch La Liga mùa trước với khoảng cách 10 điểm và sẽ cố gắng cải thiện trong mùa thứ hai dưới thời Xavi, nhưng đã gặp khó khăn trong ngày ra quân vì phần nào do tiền đạo Raphinha bị đuổi sớm.

Sau trận với Getafe, CLB Catalonia sẽ tiếp Cadiz tại sân nhà trong một trận đấu mà họ sẽ là ứng cử viên lớn cho chiến thắng.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/ronald-araujo-bizarre-nba-audition-catch-barcelona-getafe/blt495f495933fe260f