Calciomercato Roma: Tập trung săn đuổi Renato Sanches cho tuyến giữa

Renato Sanches – Lựa chọn hàng đầu cho tuyến giữa Roma 2023/2024 sau khi Sabitzer gia nhập Dortmund.

Sau khi Sabitzer chuyển đến Borussia Dortmund, tiền vệ Renato Sanches (1997) của PSG đang đứng đầu danh sách mua sắm của Tiago Pinto cho tuyến giữa.

Calciomercato Roma: Tập trung săn đuổi Renato Sanches cho tuyến giữa

Renato Sanches là mục tiêu hàng đầu

Renato Sanches là mục tiêu rõ ràng và khả thi nhất để tăng cường tuyến giữa của Roma. Tiền vệ sinh năm 1997 đã bị đẩy ra khỏi PSG và thậm chí không được triệu tập cho trận giao hữu cuối cùng vì vấn đề về thể lực. Anh không nằm trong kế hoạch của Luis Enrique và đang tìm kiếm một bến đỗ mới.

Thương vụ chuyển nhượng

Vẫn còn khoảng cách giữa PSG và Roma trong thương vụ chuyển nhượng của Renato Sanches, người đang ký hợp đồng với PSG đến năm 2027. Tiago Pinto muốn đưa cầu thủ này đến với Roma thông qua hình thức cho mượn với quyền mua đứt, trong khi PSG muốn thu tiền về một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, mối quan hệ tốt giữa hai câu lạc bộ đang hướng tới một kết quả tích cực cho thương vụ này, giống như Wijnaldum. Điểm quan trọng và không nên coi thường trong thương vụ này là việc Renato Sanches được quản lý bởi cùng một đại lý của Mourinho.

Sabitzer đã không thành

Sau khi Sabitzer không thể đến Roma và đã gia nhập Dortmund, Renato Sanches là cái tên cuối cùng còn lại trong danh sách của Tiago Pinto. Cầu thủ người Áo này từng được liên kết với Roma và đã được các cầu thủ giallorossi liên hệ với Bayern Munich.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Manchester United đã quyết định ở lại Bundensliga và ký hợp đồng với Borussia Dortmund. Hồ sơ của Dominguez của Bologna ẩn dật hơn, không hâm nóng được tinh thần ở Trigoria, De Paul cũng rất khó khăn , tuy nhiên, người nhận được sự tài trợ của Paulo Dybala. Mourinho rất thích McTominay của Manchester United.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/roma-sanches-ultime-trattativa.html