Casal Barriera, đòn giáng mạnh cho hàng thủ: có Agostinelli

Davide Agostinelli, hậu vệ sinh năm 1999, vừa ký hợp đồng với CLB Casal Barriera. Cầu thủ này đến từ Arcadia sau một mùa giải tốt ở giải Promozione.

Casal Barriera, đòn giáng mạnh cho hàng thủ: có Agostinelli

Casal Barriera tiếp tục mùa hè năng động với việc mua sắm cầu thủ. Đội bóng này ở Rome đang là một trong những đội năng động nhất trên thị trường và gần đây họ đã chiêu mộ một tài năng đáng chú ý, tên là Davide Agostinelli.

Agostinelli, một hậu vệ sinh năm 1999, đã chuyển đến Casal Barriera từ Arcadia, nơi anh đã tham gia mùa giải trước ở Giai đoạn C của giải Promozione và đã giữ được phòng thủ tốt nhất trong giải đấu.

Quyết định chuyển đến đội bóng mới được thể hiện qua sự cống hiến của giám đốc thể thao và huấn luyện viên của Casal Barriera, mọi người đã từng làm việc cùng Agostinelli trong thời gian anh chơi cho Pro Roma:

“Tôi biết giám đốc thể thao và huấn luyện viên này từ nhiều năm trước, thậm chí tôi đã có cơ hội ra sân trong giải Eccellenza với họ khi còn ở Pro Roma, nên quyết định khá đơn giản. Khi một câu lạc bộ đã cố định như Casal Barriera gõ cửa bạn, bạn không thể từ chối”.

Agostinelli đã đặt ra mục tiêu rõ ràng: “Chắc chắn, chúng tôi muốn cải thiện vị trí đã đạt được trong mùa giải trước. Có rất nhiều công việc cần làm, bởi vì đội hình đã trải qua sự thay đổi lớn với nhiều cầu thủ trẻ và những người khác có nhiều kinh nghiệm hơn. Nhiều gương mặt mới, trong đó có tôi, nên chúng tôi sẽ phải xây dựng một tinh thần đồng đội phù hợp để thi đấu tốt nhất. Dù sao, chúng tôi không đặt ra mục tiêu cố định, hy vọng sẽ làm khó đối thủ trong mọi trận đấu, luôn cống hiến hết mình từng trận”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/casal-barriera-difesa-agostinelli.html