Casal Barriera, Follo và Buccino gia hạn hợp đồng

Davide Follo, tiền đạo sinh năm 2000 và Tommaso Buccino, thủ môn sinh năm 2004, vừa gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Casal Barriera cho mùa giải tới.

Casal Barriera, Follo và Buccino gia hạn hợp đồng

Những cải tạo quan trọng và hướng tới tương lai khác tại Casal Barriera. Trên thực tế, Gialloblù đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ tấn công Follo và thủ môn trẻ Buccino.

Với Davide Follo (phỏng vấn trên RomaToday), tiền đạo sinh năm 2000 này là một sự xác nhận quan trọng cho cả câu lạc bộ. Tiền đạo sau này một thời gian gặp khó khăn do chấn thương, đã nói về việc gia hạn hợp đồng: “Từ khi tôi đến Casal Barriera, tôi luôn cảm thấy như ở nhà, tôi chưa bao giờ tìm thấy một môi trường như thế này. Dù chơi ở đây đòi hỏi nhiều hy sinh, nhưng tôi vui lòng làm điều đó với niềm đam mê và tình yêu mà tôi dành cho đội bóng này, và đặc biệt là với sự ấm áp mà tifoseria (các cổ động viên) như Warriors mang lại. Tôi thật sự hạnh phúc ở đây, Chủ tịch và Giám đốc luôn tin tưởng tôi, và tôi muốn trả lại sự tin tưởng đó bằng cách thi đấu tốt trên sân cỏ. Không bao giờ như năm nay, tôi muốn để lại dấu ấn với màu sắc này.”

Tommaso Buccino, thủ môn sinh năm 2004, đến Casal Barriera vào tháng 12 năm trước ngay từ đầu đã chiếm được lòng tin của toàn bộ môi trường: “Tôi sẵn sàng cho mùa giải tới vì tôi tin vào đội bóng và dự án. Tôi đầy hứng thú và mong chờ góp phần tối đa cho việc đạt được mục tiêu. Chúng ta trải qua một mùa giải không dễ dàng, tiếc là khi tôi đến, mọi thứ đã hơi khó khăn và tôi rất muốn cải thiện. Mục tiêu của chúng tôi cao cả, về cả đội bóng và cá nhân, điều quan trọng là làm cho cổ động viên và Chủ tịch tự hào, và dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên mới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm được điều đó.”

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/casal-barriera-rinnovano-follo-buccino.html