Casal Barriera, Kanku tiếp tục ở lại

Mùa giải thứ hai cùng màu áo màu vàng xanh lá cho hậu vệ Kanku (sinh năm 1995) khi anh đã tái ký hợp đồng với câu lạc bộ Casal Barriera dù có nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác.

Casal Barriera, Kanku tiếp tục ở lại

Sau mùa giải trước không đạt được kỳ vọng, câu lạc bộ Casal Barriera chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024 với những kế hoạch tốt đẹp và thị trường chuyển nhượng sôi động cùng những cầu thủ mới và những người đã ở lại.

Trong số những cầu thủ đã ở lại màu áo màu vàng xanh lá là hậu vệ Kanku (sinh năm 1995), người đã quyết định tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ Casal Barriera dù có nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác.

“Tôi đã chọn ở lại vì màu sắc này, câu lạc bộ này và những người hâm mộ tuyệt vời đã khiến tôi cảm thấy như ở nhà. Ở đây, tôi đã tìm thấy một câu lạc bộ vững chắc, không thiếu thứ gì và, thật lòng mà nói, có nhiều ý chí để bù đắp cho những điều không tốt diễn ra vào năm ngoái”.

Hậu vệ này không giấu giếm và nói thẳng về mục tiêu của đội bóng: “Chúng tôi muốn làm tốt hơn chắc chắn và hy vọng may mắn sẽ ủng hộ chúng tôi hơn so với mùa giải trước. Mục tiêu là thi đấu ở một cấp độ cao vì câu lạc bộ và những người hâm mộ xứng đáng được đền đáp bằng cách đúng đắn với đam mê và sự nhiệt huyết mà họ luôn dành cho chúng tôi. Nói chuyện không giúp ích gì, chúng tôi phải biết làm thế nào để sân cỏ nói lên tất cả cho chúng tôi”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/casal-barriera-confermato-kanku.html