Casal Barriera, Ulisse trở lại sân cỏ

Đội bóng Casal Barriera vừa thông báo về việc mua sắm cầu thủ Renato Ulisse, một cầu thủ tấn công năm sinh 1993. Người chơi này đã từng khoác áo đội gialloverde trước đây.

Casal Barriera, Ulisse trở lại sân cỏ

Thị trường chuyển nhượng của Casal Barriera vừa có một sự bổ sung quan trọng khác. Một lần nữa, cầu thủ tấn công Renato Ulisse quyết định trở lại và mặc áo gialloverde.

Renato Ulisse, sinh năm 1993, đã rời Casal Barriera trong mùa giải 2021/2022 để chuyển đến Rocca Priora RdP, nơi anh ấy đã giành được sự cứu vãn ở vòng đấu cuối cùng trong mùa trước. Sau gần ba mùa giải, anh trở lại từ đội của D’Alonzo:

“Tôi quen biết với câu lạc bộ và cũng biết rất rõ về tính tỉ mỉ và nghiêm túc trong cách làm việc trên sân. Tôi đã được đề xuất một dự án tham vọng, thông qua đó chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện vị trí so với mùa trước không đạt được kỳ vọng. Do đó, lựa chọn của tôi là chọn một dự án với những người có chuyên môn chuyên nghiệp và khao khát chiến thắng.”

Renato Ulisse, trên micro của câu lạc bộ, nói: “Ý muốn của chúng tôi là thi đấu một mùa giải tốt. Điều này không nhất thiết phải là chiến thắng hoặc thăng hạng, mà hơn hết là gây khó khăn cho tất cả các đội mà chúng tôi phải đối đầu. Câu lạc bộ đã thực sự muốn chiêu mộ tôi vì họ đang tìm kiếm một cầu thủ có kinh nghiệm lớn ở hạng Promozione. Cùng với những người đồng đội trẻ mới gia nhập, chúng tôi sẽ cố gắng tạo nên một đội bóng gắn kết và quyết tâm hướng đến mục tiêu, đó là làm cho màu áo của Casal Barriera tỏa sáng”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/casal-barriera-torna-ulisse.html