Câu lạc bộ bóng đá Frascati: Scotini là huấn luyện viên mới

“Frascati xứng đáng ở đỉnh cao”

Câu lạc bộ bóng đá Frascati: Scotini là huấn luyện viên mới

Frascati (Rm) – Sẽ nhận trọng trách nặng nề từ Mauro Fioranelli. Nhưng huấn luyện viên Andrea Scotini có kinh nghiệm và sức hút phù hợp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hạng nhất của Câu lạc bộ bóng đá Frascati. Người từng là huấn luyện viên của Bellegra và Zagarolo (ở hạng Promozione) trở lại thị trấn Frascati sau một thời gian dài từng là cầu thủ và huấn luyện viên vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 và sau đó sau mùa giải Prima categoria khoảng mười năm trước.

“Tôi đã thi đấu lâu dài với Lupa Frascati, huấn luyện cho đội trẻ và đội quốc gia Juniores, Berretti, Eccellenza và Serie D và sau đó là giai đoạn cuối cùng ở hạng Prima categoria. Tôi đã lớn lên và phát triển với bóng đá Frascati với vai trò là cầu thủ và huấn luyện viên. Không phải tình cờ mà tôi đã từ chối những đề nghị hấp dẫn khác để ủng hộ CLB Frascati. Chủ tịch Claudio Laureti đã thể hiện sự hăng hái rất lớn, có mong muốn mạnh mẽ để tăng cường câu lạc bộ cả trong lĩnh vực cơ bản và lĩnh vực trẻ cạnh tranh, cũng như đội một nam và nữ. Tôi cho rằng câu lạc bộ bóng đá đầu tiên của Frascati phải tồn tại nhờ các cầu thủ trẻ của mình: khi tôi huấn luyện Lupa, tôi có nhiều cầu thủ trẻ và đó là cách để tồn tại trong thời gian dài”.

Scotini không sợ gánh vác trách nhiệm trước mùa giải Prima categoria tới: “Frascati có nghĩa vụ nằm trong những vị trí hàng đầu như những gì đã làm trong những năm gần đây và xứng đáng ít nhất ở hạng Promozione về lịch sử và cơ sở. HLV Fioranelli đã làm một công việc tuyệt vời, chỉ thiếu chút nữa là thăng hạng với một nhóm gồm nhiều cầu thủ địa phương. Chúng ta sẽ khởi động từ những yếu tố này: đội đã chơi tốt, chỉ cần cải thiện chút ít. Một trong những mục tiêu chúng tôi đặt ra là đưa khán giả trở lại sân: về điều này, tôi muốn cảm ơn nhóm ultras Frascati đã liên hệ với câu lạc bộ và đã hứa hỗ trợ đội, một yếu tố mà chúng tôi coi là cơ bản”.

Chuẩn bị thể lực sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 8: “Nếu chúng ta muốn nói một cách nghiêm túc, cần ít nhất bốn mươi ngày làm việc để chuẩn bị tốt nhất cho sự khởi đầu của mùa giải được lên kế hoạch vào đầu tháng 10” – Scotini kết luận.

Nguồn biên soạn: Romatoday