Cầu thủ bóng đá bị bỏ tù vì tấn công tình dục người phụ nữ đang ngủ

Tiền đạo trước đây của Queens Park, Livingston và Stirling Albion, Salim Kouider-Aïssa, đã bị kết án 2 năm tù vì tội cưỡng dâm một phụ nữ vào năm 2021.

Cầu thủ bóng đá bị bỏ tù vì tấn công tình dục người phụ nữ đang ngủ

Salim Kouider-Aïssa đã bị tống giam 2 năm sau khi thực hiện hành vi tấn công tình dục trên một phụ nữ đang ngủ.

Cầu thủ bóng đá của Liên đoàn Scotland League One đã tấn công phụ nữ 23 tuổi ở Kirkintilloch, East Dunbartonshire, vào ngày 31 tháng 10 năm 2021.

Kouider-Aïssa đã cởi áo để chỉ còn quần lót khi ở trên giường và tiến hành chạm vào cơ thể phụ nữ một cách không đúng đắn trước khi thực hiện hành vi tấn công tình dục. Cầu thủ cựu đội Airdrie này cho rằng anh đã vào giường để “ngủ ngon” và tin rằng phụ nữ đã tỉnh.

Anh chàng 27 tuổi này đã bị sa thải khỏi đội Airdrie sau khi bị kết án vào tháng 5. Quyết định sa thải cũng diễn ra sau khi đội chiến thắng trong trận chung kết play-off giải Championship trước đối thủ Hamilton Academical, mặc dù anh không tham gia thi đấu trong trận lượt về.

Cầu thủ bóng đá bị bỏ tù vì tấn công tình dục người phụ nữ đang ngủ - 2

Sheriff Matthew Jackson KC nói: “Trước khi bị kết án, bạn đã giữ một vị trí mà nhiều người chỉ có thể mơ ước. Vị trí đó, địa vị và phần thưởng đã mất đi và bạn đã nhận ra điều đó.

“Những thứ đó đã mất đi vì quyết định của bạn vào buổi sáng đó. Tôi nhận ra lời biện hộ của bạn đã được luật sư đại diện nêu rõ ràng rồi, rằng bạn tin rằng phụ nữ đó đồng ý. Nhưng lời bào chữa đó đã bị bồi thẩm đoàn từ chối và không khó để hiểu vì sao.

Người phụ nữ đó tỉnh dậy và phát hiện mình bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông mà cô hầu như không quen biết một cách kinh khủng. Bạn đã bị kết án vì tội ác nghiêm trọng và đáng sợ này. Tôi tin rằng không có lựa chọn nào khác ngoài hình phạt tù.”

Tòa án được biết người phụ nữ gặp Kouider-Aïssa tại căn hộ của một người bạn sau một đêm đi chơi và đến phòng ngủ trống lúc 5 giờ sáng. Cô nói: “Tôi thức dậy và cảm thấy có ai đó phía sau mình, đó là lúc tôi nhận ra anh ta đang làm gì”.

Người phụ nữ sau đó cho biết Kouider-Aïssa đã chạm vào cô ấy một cách thân mật, trước khi cô ấy hét vào mặt cầu thủ bóng đá.

Cô nói thêm: “Tôi thức dậy thực sự bị sốc. Tôi đã đi vào giường và bị sốc khi có ai đó phía sau mình. Tôi đã hét lên ‘Bạn đang làm gì vậy’ và anh ta nói ‘Tôi tưởng bạn đã thức, tôi đã làm gì vậy?’ Nhưng nếu tôi tỉnh cũng không quan trọng, vì không có sự đồng ý từ tôi.”

Graeme Brown, luật sư bào chữa, nói tại phiên tòa: “Ngành nghề của anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã bị chấm dứt sau khi bị kết án. Vì kết án này, rất khó có thể anh sẽ chơi bóng đá ở cấp độ cao như trước đây.”

Kouider-Aïssa bắt đầu sự nghiệp của mình tại Stenhousemuir, trước khi chuyển đến chơi cho Queen of the South, Stirling Albion, Lenzie Thistle, Kilsyth Rangers, Queen’s Park, Livingston, Partick Thistle, Airdrieonians, Airdrie và Stranraer.

Nguồn biên soạn: https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/footballer-jailed-after-sexually-assaulting-30524311