Ceballos của Madrid vắng mặt cho đến tháng 9 vì chấn thương – Theo nguồn tin

Tiền vệ Dani Ceballos của Real Madrid dự kiến ​​không thể thi đấu cho đến tháng 9 sau khi gặp chấn thương đùi, nguồn tin từ ESPN cho biết.

Ceballos của Madrid vắng mặt cho đến tháng 9 vì chấn thương - Theo nguồn tin

Ceballos, 26 tuổi, đã trở lại tập luyện cùng đồng đội trong tuần này để chuẩn bị cho mùa giải LaLiga 2023-24.

Tiền vệ quốc tế Tây Ban Nha đã ký hợp đồng mới với CLB cho đến năm 2027 vào tháng trước, sau khi hợp đồng trước đó của anh sẽ hết hạn vào mùa hè này.

“Kết quả kiểm tra của Dani Ceballos do Dịch vụ Y tế của Real Madrid tiến hành cho thấy anh ta bị chấn thương ở gân dây chằng cuối cùng trên đùi phải”, câu lạc bộ thông báo trong một tuyên bố vào thứ Năm. “Sự phục hồi của anh ấy sẽ được đánh giá.”

Nguồn tin từ ESPN cho biết Ceballos dự kiến sẽ không thể ​​trở lại tập luyện cho đến cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Madrid sẽ thi đấu ba trận LaLiga vào tháng 8, gồm các chuyến đi đến Athletic Club, Almeria và Celta Vigo.

Trước đó, trong chuyến du đấu mùa hè tại Hoa Kỳ, họ sẽ đối đầu với AC Milan, Manchester United, Barcelona và Juventus.

Ceballos – người gia nhập Madrid vào năm 2017 – ban đầu chỉ đóng vai trò phụ trong mùa giải trước, nhưng anh đã có thêm cơ hội thi đấu khi mùa giải diễn ra, và cuối cùng đã có 30 lần ra sân ở giải LaLiga.

Anh đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt để giành suất đá chính trong đội mùa này với sự gia nhập của người mới Jude Bellingham cùng với Toni Kroos, Luka Modric, Eduardo Camavinga, Aurelien Tchouameni và Federico Valverde ở tuyến giữa.

Madrid đã ký hợp đồng với Bellingham, Arda Guler, Fran Garcia và Brahim Diaz trong mùa hè này, và ESPN đã đưa tin rằng câu lạc bộ hy vọng có thể hoàn tất thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe.

Nguồn biên soạn: ESPN