‘Chắc chắn 100%!’ – Yaya Toure dự đoán đội chiến thắng giữa Barcelona và Man City dưới sự dẵn dắt của Pep Guardiola

Cựu cầu thủ huyền thoại của Barcelona và Manchester City, Yaya Toure, đã đưa ra một khẳng định đáng chú ý về hai đội bóng trước đây của mình.

Tiền vệ trung tâm Yaya Toure, người đã từng là thành viên của đội Barcelona dưới thời Pep Guardiola năm 2009, cho rằng đội bóng đó sẽ đánh bại đội Manchester City giành cú ăn ba mùa giải 2022-23.

Toure đã ra sân từ đầu trong 23 trận cho Barca năm 2009, trong khi họ cũng giành được ba danh hiệu, và anh đã chơi vị trí trung vệ trong trận chung kết Champions League khi Barca đánh bại Manchester United.

'Chắc chắn 100%!' - Yaya Toure dự đoán đội chiến thắng giữa Barcelona và Man City dưới sự dẵn dắt của Pep Guardiola

Khi được hỏi ai anh tin rằng sẽ giành chiến thắng trong một trận đấu giữa hai đội hình đó, Toure nói với Daily Mail: “Trận đó sẽ rất khó khăn, nhưng đội hình đó, với sự kết hợp của các siêu sao, nhiều cầu thủ xuất sắc, tôi nghĩ họ sẽ thắng. 100%. Đó là một giấc mơ. Ngay cả khi chúng tôi đang trong buổi tập, nó đã rất căng thẳng. Các mức độ chúng tôi đạt được mỗi ngày.”

Toure cho rằng đội Barcelona của anh đơn giản là có chất lượng cao hơn đội Manchester City: “Thierry Henry, Messi, Samuel Eto’o, người đã là số một thế giới. Sau đó, Iniesta và Xavi. Rồi đến tôi và Busquets. Đội đó thật sự hoàn chỉnh.”

'Chắc chắn 100%!' - Yaya Toure dự đoán đội chiến thắng giữa Barcelona và Man City dưới sự dẵn dắt của Pep Guardiola - 2

Trong tương lại, Toure sẽ bước vào lĩnh vực huấn luyện và sẽ là trợ lý cho đội Standard Liege của Bỉ vào năm sau.

Nguồn biên soạn: Goal