Chẳng thể nào! Ông trùm RB Leipzig nói ‘không có thỏa thuận’ với Man City về Josko Gvardiol

Giám đốc thể thao của RB Leipzig, Max Eberl, cho biết không có “thỏa thuận” với Manchester City về Josko Gvardiol.

Chẳng thể nào! Ông trùm RB Leipzig nói 'không có thỏa thuận' với Man City về Josko Gvardiol

Mặc dù có thông tin cho rằng thỏa thuận để Gvardiol chuyển đến Manchester City sắp hoàn tất, nhưng sau khi hai bên giải quyết về mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ, có vẻ như vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Hai câu lạc bộ đã đàm phán trong một số tuần và Eberl khẳng định rằng việc chuyển nhượng thậm chí chưa “gần” xảy ra.

“Không có thỏa thuận nào với Manchester City. Thậm chí không đạt được thỏa thuận,” Eberl nói với Sky Sports ở Đức . “Thực tế là Man City muốn có cậu ấy. Hiện tại chúng tôi vẫn còn cách xa nhau. Vụ chuyển nhượng Szoboszlai đã đảm bảo cho chúng tôi về mặt tài chính. Chúng tôi không cần tiền. Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ thích gây cản trở bất cứ điều gì. Chúng tôi minh bạch. Nhưng chúng tôi có ý tưởng riêng và muốn thực hiện chúng.”

Chẳng thể nào! Ông trùm RB Leipzig nói 'không có thỏa thuận' với Man City về Josko Gvardiol - 2

Bên cạnh đó, Gvardiol có hợp đồng với Leipzig đến năm 2027, điều này khiến câu lạc bộ Bundesliga có lợi thế trong đàm phán vì họ không vội vàng chia tay hậu vệ này. Họ đã yêu cầu ít nhất 100 triệu euro (£86.7 triệu) cho cầu thủ người Croatia, mức phí này sẽ lập kỷ lục thế giới cho một hậu vệ.

Tiếp đến, Pep Guardiola rất ngưỡng mộ Gvardiol và đã thúc đẩy Man City mua cầu thủ này. Hai câu lạc bộ tiếp tục đàm phán về việc chuyển nhượng và dự kiến thỏa thuận sẽ kéo dài sâu vào kỳ chuyển nhượng.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/rb-leipzig-chief-no-agreement-with-man-city-for-josko-gvardiol/bltcb07a459deaae3cc