Chia tay Pasquini: Papotto trở thành huấn luyện viên đội bóng chính thức

Đội bóng Vis Casilina bước sang một chương mới. Sau hai mùa giải thành công, câu lạc bộ ở thủ đô và HLV Stefano Pasquini đã quyết định chia tay nhau. Chủ tịch Enrico Gagliarducci bày tỏ lòng biết ơn về sự chuyên nghiệp và tận tâm mà HLV Pasquini đã dành cho câu lạc bộ trong hai năm vừa qua.

Chia tay Pasquini: Papotto trở thành huấn luyện viên đội bóng chính thức

Dưới sự dẫn dắt của ông, đội đã vô địch giải bóng đá hạng ba và trong mùa giải vừa qua, đội đã xếp thứ nhất cùng với đội Torrenova, từ chối trận đấu play-off vì những lý do được biết đến rõ ràng. Họ đã đứng thứ ba trong danh sách chọn lựa để thăng hạng lên hạng nhất trong mùa giải tiếp theo, vì vậy đương nhiên họ tin tưởng vào khả năng tiến bộ tiếp theo.

Tuy nhiên, bởi vì những quan điểm khác nhau, câu lạc bộ đã quyết định chia tay HLV Pasquini, nhưng vẫn giữ mối quan hệ hữu nghị và tôn trọng. Chủ tịch cũng thông báo về tên HLV tiếp theo của đội bóng: Roberto Papotto, một HLV đã được đánh giá cao trong hai năm đầu tiên của câu lạc bộ, đồng thời đã dẫn dắt đội trẻ dưới 19 tuổi thành công trong mùa giải trước đó. Ông là một HLV giỏi, có kinh nghiệm và chắc chắn sẽ tận dụng tối đa tiềm năng của các cầu thủ trẻ trong tương lai.

Trong những tuần qua, Chủ tịch Gagliarducci đã cảnh báo rằng “các cầu thủ phải hiểu rằng không thể sống hoàn toàn bằng bóng đá khi chơi ở các hạng đấu thiếu nghiệp dư”, do đó Vis Casilina quyết định thăng cấp một số cầu thủ trẻ từ đội trẻ lên đội bóng một, nhờ vào biểu hiện tốt trong hai năm đầu tiên của câu lạc bộ.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/vis-casilina-calcio-papotto-allenatore-prima-squadra.html