Chiffi: “Tôi không có quyền phán xét Mourinho, sự kiện ở Monza không làm mất giấc ngủ của tôi”

Trong cuộc phỏng vấn với phiên bản hôm nay của tờ Corriere dello Sport, trọng tài Daniele Chiffi đã nói về những phản đối của HLV Mourinho trong trận đấu Monza-Roma.

 Chiffi: "Tôi không có quyền phán xét Mourinho, sự kiện ở Monza không làm mất giấc ngủ của tôi"

“Mourinho là một huấn luyện viên vĩ đại, lịch sử của ông nói lên tất cả và không phải do tôi đánh giá ông. Trên sân cỏ, có thể xảy ra sự không đồng ý, nhưng nếu trọng tài, kể cả với sự hỗ trợ của trọng tài phụ, nhận ra những phản đối thì cần có biện pháp.

Bị chỉ trích là một phần của công việc của chúng tôi, sự việc đó không làm tôi mất ngủ. Nếu điều này xảy ra cách đây mười năm, khi tôi mới bắt đầu, có lẽ tôi sẽ không có kinh nghiệm để xử lý những tình huống như thế.

Bây giờ tôi đã có kinh nghiệm. Tôi không thể để những sự việc đó ảnh hưởng, mục tiêu của tôi là làm tốt trong mỗi trận đấu và tiến bộ. Rồi, như trong môi trường làm việc nào khác, chúng ta không thể đồng tình với mọi thứ, điều đó là một phần của bản chất con người.

Tôi không cảm thấy có lỗi cho Mourinho, chúng tôi đều là những người đàn ông của thể thao và sân cỏ. Khi bạn đưa ra quyết định và tin rằng chúng đúng và được đưa ra một cách trung thực, bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tôi có thể tự tin nhìn vào gương mặt của mình”.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/chiffi-non-sta-a-me-giudicare-mourinho-le-vicenda-di-monza-non-mi-ha-tolto-il-sonno-1863757