Chợ chuyển nhượng Lazio: Lotito cố gắng cướp cầu thủ cũ Inzaghi

Lazio giành chiến thắng thuyết phục trước Latina và Lotito lên kế hoạch cho những cú đánh thị trường mới nhất. Ở Formello, có một đoạn hồi tưởng về Samardzic trước những khó khăn của Inter.

Chợ chuyển nhượng Lazio: Lotito cố gắng cướp cầu thủ cũ Inzaghi

Thị trường chuyển nhượng của Lazio, với việc xác nhận sự tham gia của Rovella và Pellegrini, đang tiến gần đến hồi kết. Như đã thông báo trước đó, đội màu trắng-xanh đã đạt được tất cả những người chơi còn thiếu trong bảng xếp hạng của Sarri, nhưng ông chủ Lotito không loại trừ việc tạo ra những bất ngờ để bổ sung đội hình trong tương lai của mùa giải tới, mà còn sẽ xảy ra tranh đoạt với Inter.

Năm lần mua

Cầu thủ chạy cánh tấn công, tiền vệ kiến thiết, hậu vệ cánh trái, người dự bị cho Immobile và tiền vệ trung tâm mới. Lotito đã giữ lời hứa và qua các tuần đã mua các cầu thủ ở các vị trí còn thiếu trong đội hình. Do đó, ngoài Rovella và Pellegrini đã được đề cập, Sarri còn có thể tính đến Castellanos, Isaksen và cầu thủ người Nhật Kamada, tất cả đã ghi bàn trong trận đấu gặp Latina trong Memorial Vincenzo D’Amico (chiến thắng 9-0 cho Lazio). Sức mạnh mới cho Lazio, sẽ đấu tranh không chỉ tại Italia mà còn ở Champions League.

Tranh đoạt với Inter?

Lazio đang xem xét những lựa chọn mới cho thị trường chuyển nhượng của mình. Bắt đầu từ vị trí thủ môn dự bị trong trường hợp Luis Maximiano chia tay (người mơ về việc trở lại Tây Ban Nha). Nhưng quan trọng nhất là vị trí tiền vệ trung tâm, nơi đội đã mất Milinkovic-Savic khi anh gia nhập Arab Saudi.

Thực tế, Kamada và Rovella có thể không phải là hai người chơi duy nhất mà Lazio mua ở giữa sân, vì tại Formello, họ vẫn tiếp tục theo dõi cầu thủ Serbia Samardzic (2002). Tiền vệ trung tâm này trước đây dường như sẽ gia nhập Inter, nhưng thương vụ đã sắp tan biến và Lazio có thể tham gia. Sự xuất hiện của Samardzic không chỉ mang lại chất lượng cho Lazio, mà còn đem đến Sarri một cầu thủ có khả năng thay thế Luis Alberto trong tương lai.

Điều kiện

Tuy nhiên, để có Samardzic, Lazio phải bán trước. Có nhiều người chơi sẽ rời khỏi Formello và có rất nhiều. Sarri sẵn sàng để Basic ra đi, người chưa bao giờ tham gia vào cơ cấu của đội Lazio, Akpa Akpro và cả Marcos Antonio (còn người Brazil cũng cho mượn). Với sự ra đi của họ, Lazio sẽ có một khoản tiền trên 20 triệu euro. Một con số hữu ích để đến được Samardzic, tài năng của Udinese đang đối mặt với sự lựa chọn giữa Milan và Udine.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/lazio-lotito-scippa-inter-samardzic.html