Chợ chuyển nhượng Roma, cú đánh đôi từ PSG. Số liệu

Parede đến thường xuyên với số tiền 2,5 triệu euro cộng với tiền thưởng.

Tin vui cho Jose Mourinho và AS Roma. Đội bóng đã hoàn tất việc chiêu mộ đôi cầu thủ từ Paris Saint-Germain (PSG). Cuộc thỏa thuận với Renato Sanches và Leandro Paredes gần như đã được đóng lại, và hai tiền vệ này sẽ sớm đến thủ đô (trễ nhất là vào thứ Tư, ngày 16). Tuy nhiên, cách thức mua bán khác nhau, với cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ được mượn theo điều khoản mua đứt có điều kiện (các bên vẫn đang điều chỉnh chi tiết cuối cùng liên quan đến điều kiện mua đứt).

Còn về Paredes, anh đến với tư cách chính thức với giá 2,5 triệu euro cộng thêm tiền thưởng (tương tự với việc chia tay Matic), cộng thêm 30% từ mức giá bán lại trong tương lai sẽ thuộc về PSG. Điều quan trọng trong việc chiêu mộ Paredes cũng là vai trò của Paulo Dybala, người cùng anh đã giành chức vô địch World Cup cùng Đội tuyển Argentina.

Hiện nay, AS Roma không muốn từ bỏ việc chiêu mộ Marcos Leonardo, đối thủ mà Santos đã đe dọa đưa ra kiện tụng nếu anh ấy không trở lại tập luyện. Vì vậy, để mở khóa tình hình, người đại diện Rafaela Pimenta đã đến Brazil từ Paris để làm trung gian trong cuộc thương lượng này, và bây giờ cô ấy sẽ nói chuyện với ban lãnh đạo câu lạc bộ ven biển Paulista.

Ngoài tuyển cầu thủ trung công hiện tại của Santos, AS Roma cũng muốn có Duvan Zapata và đề xuất theo đó là điều kiện mua đứt sẽ kích hoạt khi đạt được 40% số lần ra sân trong mùa giải. Đây không phải là giải pháp được Atalanta và cầu thủ ưa thích, người muốn chắc chắn rằng anh sẽ hoàn toàn tham gia vào sự nghiệp ở màu áo xanh đỏ.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/roma-paredes-renato-sanches-zapata-marcos-leonardo.html