Chợ chuyển nhượng Roma: Đặt mọi thứ vào Zapata

Duvan Zapata (sinh năm 1991 ở Colombia) đang được xem xét là ứng cử viên hàng đầu để trở thành tiền đạo mới của AS Roma. Các cầu thủ màu vàng đỏ đang trong quá trình thương thảo với Atalanta.

Chợ chuyển nhượng Roma: Đặt mọi thứ vào Zapata

Cuộc tìm kiếm tiền đạo tại AS Roma đang tiếp tục và cái tên mà các cầu thủ màu vàng đỏ đang hướng đến là Duvan Zapata, một tiền đạo người Colombia sinh năm 1991, đang còn hợp đồng với Bergamo.

Thỏa thuận

Atalanta và AS Roma đang trong quá trình thương thảo. Hiện vẫn còn sự chênh lệch giữa hai bên. Atalanta định bán Zapata theo hình thức cho mượn với mức phí (3 triệu euro) và có điều khoản mua đứt với giá 7 triệu euro (có thể mua đứt hoặc thoải mái theo điều kiện).

AS Roma đã đề xuất 1 triệu euro ngay lúc này, và có thể nâng lên 2 triệu nhưng không có điều khoản mua đứt. Gần đến thời điểm mở màn giải đấu ít hơn một tuần, tại Trigoria (trung tâm tập trung của AS Roma), quá trình thương thảo đang được đẩy nhanh. Cho cầu thủ này, đã sẵn sàng một hợp đồng hai năm (có tùy chọn thêm một năm) với mức lương khoảng 3 triệu euro.

Sự nghi ngờ về Zapata

Mặc dù cái tên Zapata đang nổi lên mạnh mẽ, vẫn có một số điều mơ hồ về anh. Tiền đạo này đã trải qua một mùa giải không tốt với nhiều chấn thương và ít bàn thắng (5 bàn trong cả giải vô địch và cúp). Những vấn đề về thể chất này đang khiến các fan AS Roma lo lắng, nhưng họ chỉ còn có Zapata là mục tiêu khả thi, đang chờ đợi tin tốt từ Brazil và Marcos Leonardo. Có một số điều vẫn còn đang băn khoăn trong tâm trí của Zapata. Thực tế là cầu thủ người Colombia sẵn sàng chuyển đến AS Roma với điều kiện anh sẽ là một phần quan trọng của dự án của đội và không chỉ là một tiền đạo tạm thời.

Thị trường chuyển nhượng bị trễ

Zapata không phải là sự lựa chọn đầu tiên của thị trường chuyển nhượng cho AS Roma. Anh đang là lựa chọn sau nhiều mục tiêu mờ nhạt. Bắt đầu từ Scamacca (sinh năm 1999) đã được theo đuổi, anh ấy đã công khai thể hiện tình cảm với màu sắc màu vàng đỏ, nhưng cuối cùng anh đã chọn dự án của Atalanta do việc AS Roma quá trễ trong việc thỏa thuận.

Morata và Lukaku là những giấc mơ dành cho một đội bóng hàng đầu, Arnautovic đã chọn trở lại Inter Milan, nơi ông từng được Mourinho dẫn dắt, việc tham gia của Beltran từ River Plate vào cuộc đua cũng không thành công khi anh ấy đã chọn Fiorentina.

Marcos Leonardo đang ở tình trạng xung đột với Santos để chuyển đến AS Roma, với màu áo vàng đỏ không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi một số tín hiệu tích cực từ Brazil. Trong khi đó, vào ngày Chủ Nhật, trận gặp Salernitana đang đến gần và đến hiện tại, Mou chỉ có thể tin tưởng vào Belotti, người đã khởi đầu mùa giải với con số 0 bàn thắng trong Serie A trong mùa giải trước.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/roma-zapata-gli-aggiornamenti.html